ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ พัทยา จัดประกวดวงดนตรีประจำปี 2548: ‘Battle of the Bands’

ข่าวบันเทิง Tuesday August 23, 2005 12:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ฮาร์ดร็อคคาเฟ่
ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ พัทยา ประกาศความเป็นหนึ่งด้านดนตรีและบันเทิง เพื่อฉลองครบรอบ 4 ปีในวันที่ 14 ตุลาคม 2548 ด้วยการจัดประกวดสุดยอดวงดนตรี “Battle of the Bands’ ประจำปี 2548 สำหรับเยาวชนและผู้สนใจทั่วไป
การประกวดครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้เยาวชนที่มีความรักทางด้านเสียงเพลงได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์และแสดงออกซึ่งความสามารถทางด้านดนตรี โดยรวบรวมสมาชิกจำนวนไม่เกิน 7 คนอายุ 18 ปีขึ้นไป ซึ่งสมาชิกหนึ่งในนั้นจำเป็นต้องมีสถานะเป็นนักเรียนหรือนักศึกษา สามารถติดต่อขอรับใบสมัครพร้อมส่งเทปหรือซีดีบันทึกผลงานซึ่งประกอบไปด้วย 3 เพลงบังคับ คือ เพลงร็อคภาษาอังกฤษ, เพลงร็อคภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ และเพลงซอฟท์ร็อคภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ มาที่ ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ พัทยา เลขที่ 429 หมู่ 9 ถนนพัทยาเลียบชายหาด จ.ชลบุรี 20150 ก่อนวันที่ 5 กันยายน 2548 โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 07-0278180, 06-4083628 หรือ อีเมล์ hrc1.pty@hardrockhotels.net
รางวัลสำหรับการแข่งขันครั้งนี้ประกอบไปด้วยเครื่องดนตรีจากแบรนด์ชั้นนำพร้อมเงินสดและของที่ระลึกต่างๆ รวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท อีกทั้ง สิทธิการได้รับพิจารณาทำสัญญากับ Hard Rock Cafe International Bands Circuit
ผู้ร่วมสนับสนุนหลักสำหรับกิจกรรมนี้ได้แก่ Fender, Paiste Cymbals, Jackson Guitars, Korg, EVI Distribution (Thailand), Auto Exchange Co.,Ltd., Kapook.com, 1-2-call, Volcom, Killer Loop, Kirwan Industries และ MTV Thailand
Please contact: Siritorn Kraivisutsap
Almario Villanueva Mungcal
Suthinee Nuansawad
Raweewan Kwangklang
Marketing Communications Department
e-mail: marcom.pattaya@hardrockhotels.net
Tel: 038 428755-9 Fax: 038 421673
Tel: 02 6355270-5 Fax: 02 6355276--จบ--

แท็ก ประกวด   พัทยา