นิตยสาร ZOO ฉบับ 15

ข่าวบันเทิง Thursday July 10, 2008 09:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์
“นิตยสาร ZOO WEEKLY” แมนมันส์รายสัปดาห์ฉบับแรกของเมืองไทยจากประเทศอังกฤษ เครือ “อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์” ตอบรับความแรงที่ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆ ผู้อ่านเป็นอย่างดีอีกครั้ง สำหรับ ISSUE 15 ได้สาวเซ็กซี่ “ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา” มาอวดโฉมพร้อมเรื่องราวในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมาที่หนุ่มๆ ต้องอัพเดทด่วน!!!
เปิดคอนเทนส์กับ ZOO News ที่รวมทุกเรื่องที่ต้องรู้ในรอบสัปดาห์ พร้อมๆ กับรวมภาพพิลึกพิลั่นจากทั่วโลก จากนั้นไปพูดคุยกับ “มาร์ก วาห์ลเบิร์ก” ใน FEATURES
ส่วนความเซ็กซี่ของ “ไอซ์” ที่เพิ่งได้รับตำแหน่ง “The Sexiest Rookie of the year 2008” จากแคมเปญดังของ “นิตยสารFHM” ก็ทำให้หน้าฝนที่ฉุ่มฉ่ำอย่างงี้กลายเป็นความร้อนที่หนุ่มๆ ไม่อาจปฏิเสธได้ และหนุ่มคนไหนที่อยากรู้ความในใจของสาวๆ ที่มีต่อความหอมของหนุ่มๆ แล้วล่ะก็ต้องอัพเดทด่วนเช่นกันใน ZOO GIRLS
และถ้าใครเป็นคอกีฬาไม่ควรพลาดเพราะ ZOO SPORT จะพาไปคลุกวงในเกาะติดความเคลื่อนไหวของกีฬาโลก ทั้งบทสัมภาษณ์เจาะลึกของ “รุย คอสต้า” , “เปาโล มัลดินี่” และชมการประมวลภาพของสาวๆ ติดขอบสนามศึก EURO 2008 ส่วนใครที่อยากรู้จักสนามแข่ง SILVERSTONE ก่อนการแข่งขัน F1 BRITISH GRAND PRIX
ปิดท้ายกับ ZOO LISTS หนัง, เพลง, หนังสือ ที่จะทำให้ทุกคนทันกระแสโลกอย่างแน่นอน อัพเดททุกเรื่องราวที่หนุ่มๆ ไม่ควรพลาดได้ทุกวันจันทร์ กับ “นิตยสาร ZOO weekly” ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด
15/66 หมู่ 12 ซอยรามอินทรา 40 คลองกุ่ม บึงกุ่ม กทม. 10230
ธิดารัตน์ บุญสมบัติ (แอปเปิ้ล)081-456-6547 พูนทรัพย์ ศิริแสงชัยกุล (ทรัพย์)081-903-1591
ชนกานต์ พรหมแก้ว(น้ำฝน) 089-2222-568