ข่าวบันเทิง Thursday July 10, 2008 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์
นิตยสาร Cawaii! ฉบับเดือนกรกฎาคม 2551 นิตยสารสำหรับสาวป๊อปยุคใหม่จากประเทศญี่ปุ่น เครือ “อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์” สดใสไปกับ 3สาว “คาวาอิเกิร์ล 2008” นำโดย “จา-ขวัญวัน ธีรสรเดช” คาวาอิเกิร์ล, “กระแต-นุชจรีย์ พุ่มพยอม” รองอันดับ 1 และ “วิว-วีรินทร์ โชคบุญมงคล”
โดนใจวัยรุ่นกับเทรนด์เสื้อยืดน่ารักหลากแบบใน Star T-Shirt และรู้ไหมว่าแมซเซจโลโก้บนเสื้อยืดไม่ได้มีไว้เพื่อความเก๋ไก๋เท่านั้น แต่ยังมีความหมายอีกด้วยกับ Message to you!!! ส่วนสาวคนไหนที่ตัวจิ๋วฉบับนี้ “นิตยสาร Cawaii!” แนะการ Mis&Match แฟชั่นน่ารักสำหรับสาวตัวจิ๋วโดยเฉพาะ
น่ารัก พลิ้วไหวเป็นธรรมชาติ กับเทรนด์เมกอัพฮ็อตๆ ที่ “นิตยสาร Cawaii!” นำมาฝากโดยเฉพาะสไตล์โบฮีเมี่ยนที่กำลังฮิตสุดๆ ตอนนี้ ต่อด้วยการอัพเดทเมกอัพที่ขาดไม่ได้ในฤดูกาลนี้กับอันดับเมกอัพยอดฮิต Ranking Cosme และมาเปลี่ยนแปลงทรงผมที่จะทำให้กลายเป็นสาวป็อบได้ทันทีกับเวลาเพียงแค่ 3 นาทีต้องพลิกไปดูที่ Hair Arrnage ที่สำคัญสาวๆ ม.ปลายพลาดไม่ได้กับการอัพเดทไอเท็มที่ต้องมีกับ Gossip Girl ทั้งแฟชั่นและความงาม
จากนั้นไปสนุกกับการใช้เวลาว่างแบบที่จะทำให้ทุกคนหายเหงากันไปเลยทั้ง“การตกแต่งหินสี”, “แนะวิธีการแต่งเล็บ” ที่สาวๆ ทำเองได้ง่าย ฯลฯ และอีกหลากหลายเรื่องราวสำหรับสาวป็อบ
พบกับ “นิตยสาร Cawaii!” ฉบับเดือนกรกฎาคม ทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือเข้าชมทางเว็บไซต์ www.cawaii.in.th
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด 115/66 หมู่ 12 ซอยรามอินทรา 42 คลองกุ่ม บึงกุ่ม กทม. 10230
ธิดารัตน์ บุญสมบัติ (แอปเปิ้ล) 081-456-6547 e-mail : thidarat@inspire.com
ชนกานต์ พรหมแก้ว(น้ำฝน) 089-2222-568 e-mail : chanakan@inspire.com
พูนทรัพย์ ศิริแสงชัยกุล (ทรัพย์) 081-903-1591 e-mail : poonsub@inspire.com