APF Group จัดงานแถลงข่าว “กองทุนญี่ปุ่น APF กรุ๊ป ขยายพอร์ทลงทุนเข้าซื้อกิจการบริษัทในธุรกิจยางพารา ประกาศหาพันธมิตร ตั้งฐานการผลิตในไทย ผลักดันผลิตภัณฑ์ยางพาราไทยให้เป็นหนึ่งในเอเชีย”

ข่าวทั่วไป Friday July 11, 2008 14:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--บางกอกสเตชั่น เน็ทเวิร์ค
(อีกครั้งของ APF Group กับการเข้าซื้อกิจการเพื่อลงทุน ก่อนประกาศงานใหญ่เร็วๆ นี้) โดย มร. มิทซึจิ โคโนชิตะ ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ASIA PARTNERSHIP FUND Group ขอเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว “กองทุนญี่ปุ่น APF กรุ๊ป ขยายพอร์ทลงทุนเข้าซื้อกิจการบริษัทในธุรกิจยางพารา ประกาศหาพันธมิตรตั้งฐานการผลิตในไทย ผลักดันผลิตภัณฑ์ยางพาราไทยให้เป็นหนึ่งในเอเชีย
ภายในงานยังได้จะพบกับ “แทมมี่” แทมมารีน ธนสุกาญจน์ นักหวดลูกเทนนิสสาวขวัญใจชาวไทย เข้าร่วมหวดไม้ทดสอบผลิตภัณฑ์ยางลูก Soft Tennis กับนักเทนนิสญี่ปุ่น ที่ปัจจุบันผันตัวเองเป็นผู้บริหารกองทุนยักษ์ ลงทุนทั่วเอเชีย
ในวันอังคารที่ 15 กรกฎาคม 2551 เวลา 13.00 — 15.00 น.
ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ ห้อง แกรนด์บอลรูม 3 (ชั้น Lobby)
ผู้บริหารบริษัทที่เข้าร่วมเป็นเกียรติในงานนี้
1. คุณสามารถ จิระดำรง กรรมการผู้จัดการ บริษัท กรุ๊ปลีส จำกัด (มหาชน)
2. คุณวีระเจตน์ ว่องกุศลกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ยูไนเต็ด จำกัด
(กลุ่มว่องกุศลกิจที่หันมาทำธุรกิจบริหารพอร์ตกองทุนส่วนบุคคล)
3. คุณทัตซึยะ โคโนชิตะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ยูไนเต็ด จำกัด (มหาชน)
4. คุณเจเรมี คิม ซาน เหลียว กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ ยูไนเต็ด จำกัด (มหาชน)
5. กลุ่มบริษัทผู้ผลิต-จำหน่าย ยางพารา และ ผลิตภัณฑ์ยางพาราไทย (ที่เข้าร่วมเจรจาธุรกิจ กับ APF Group)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท บางกอกสเตชั่น เน็ทเวิร์ค จำกัด
คุณสมร ภู่อิ่ม (อ้อย) โทร. 0-2652-8964 # 142 หรือ 081-984-4814 email: samorn@bangkokstation.co.th
คุณทิพสุคนธ์ เภาโบรมย์ (ขวัญ) โทร. 0-2652-8964 # 145 หรือ 081-635-5205 email: tipsukon@bangkokstation.co.th