เอทิฮัดเปิดตัว มีเดีย เซ็นเตอร์ เพื่อเป็นศูนย์กลางข้อมูลออนไลน์สำหรับสื่อมวลชน

ข่าวท่องเที่ยว Monday July 14, 2008 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย)
www.etihadmediacentre.com เว็บไซต์ศูนย์กลางข้อมูลข่าวสารใหม่ล่าสุดสำหรับสื่อมวลชน ประกอบไปด้วย ข้อมูล ข่าวสาร และรูปภาพมากกว่า 300 ไฟล์ มีทั้งภาษาอาราบิกและภาษาอังกฤษ
กรุงเทพฯ ประเทศไทย
สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ให้บริการเที่ยวบินจากกรุงเทพฯสู่เมืองอาบูดาบีทุกวัน วันละ 2 เที่ยวบิน และอีก 45 จุดหมายปลายทางทั่วโลก ล่าสุด ได้เปิดตัว “เอทิฮัด มีเดีย เซ็นเตอร์” ศูนย์กลางข้อมูลข่าวสารใหม่ล่าสุดสำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการค้นหาข้อมูล ข่าวสารและรูปภาพของสายการบินเอทิฮัด เพียงเข้าไปที่ www.etihadmediacentre.com.
ด้วยข้อมูล ข่าวสาร และรูปภาพมากกว่า 300 ไฟล์ ประกอบไปด้วยทั้งภาษาอารบิกและภาษาอังกฤษ ทำให้ มีเดีย เซ็นเตอร์ ของสายการบินเอทิฮัด เป็นแหล่งข้อมูลข่าวสารสำคัญของสายการบินฯ อาทิ ข่าวประชาสัมพันธ์ ประวัติผู้บริหาร ความเป็นมา ข้อเท็จจริง และรูปภาพต่างๆ ซึ่งสื่อมวลชนทุกท่านสามารถดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดาย
แหล่งข้อมูลเหล่านี้สามารถใช้เครื่องมือค้นหา ซึ่งจะช่วยให้สื่อมวลชนสามารถค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้โดยสะดวกด้วยหัวข้อที่หลากหลาย และใช้งานง่าย
สื่อมวลชนทุกท่านสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ดังกล่าวได้ตลอดเวลา เพียงผ่านขั้นตอนการลงทะเบียนที่รวดเร็ว ท่านจะสามารถค้นหาข้อมูลต่างๆที่มีเดีย เซ็นเตอร์ได้อย่างง่ายดาย
เกี่ยวกับสายการบินเอทิฮัด
สายการบินเอทิฮัด เป็นสายการบินแห่งชาติของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มีสำนักงานใหญ่ ณ เมืองหลวงอาบูดาบี ปัจจุบันสายการบินเอทิฮัดให้บริการเที่ยวบินสำหรับอาคันตุกะผู้ทรงเกียรติ 45 จุดหมายปลายทาง ครอบคลุมตะวันออกกลาง ยุโรป อเมริกาเหนือ อัฟริกา ออสเตรเลีย และเอเชีย ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสายการบินเอทิฮัดได้ที่ www.etihadairways.com
สายการบินเอทิฮัด สำนักงานกรุงเทพฯ
ชั้น 11 เลขที่ 900 อาคารต้นสนทาวเวอร์ ถ.เพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
โทร 02 253 0099 โทรสาร 02 252 2100
สำหรับข้อมูลหรือรูปภาพเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
ฤทัยวรรณ ตันวงษ์วาน / บิว ชาติวิวัฒน์พรชัย
บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 0 2260-5820 ต่อ 114 / 119 อีเมล์ noo@tqpr.com / bew@tqpr.com

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ