ข่าวเทคโนโลยี Monday July 14, 2008 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--ไปรษณีย์ไทย
ร่วมน้อมรำลึกสมเด็จพระพี่นางฯ ผ่านดวงแสตมป์ เปิดให้จองในงานสยามสมัย 125ปีไปรษณีย์ไทย ไปรษณีย์ไทยจัดสร้างตราไปรษณียากรที่ระลึกพระราชพิธีพระราชทานเพลิงพระศพสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ เริ่มเปิดให้จองตั้งแต่ 1 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป ในงานสยามสมัย 125 ปี ไปรษณีย์ไทย และปณ.ทั่วประเทศ
นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท)เปิดเผยว่า ตราไปรษณียากรที่ระลึกพระราชพิธีพระราชทานเพลิงพระศพ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ มีจำนวน 4 ดวง ชนิดราคาดวงละ 5 บาท โดยนำภาพพระฉายาทิสลักษณ์ 4 ช่วงพระชนมายุเป็นต้นแบบเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อพสกนิกรไทยตลอดพระชนม์ชีพ โดยมีภาพพระเมรุเป็นพื้นหลังของแผ่นแสตมป์ จำหน่ายในลักษณะเต็มแผ่นคละแบบ ราคาแผ่นละ 20 บาท กำหนดวันแรกจำหน่าย 11 พฤศจิกายน 2551 และเปิดให้ประชาชนทั่วไปสั่งจองล่วงหน้าตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. ถึง 26 ต.ค.ศกนี้ ที่ไปรษณีย์ทุกแห่งและในงานสยามสมัย 125 ปี ไปรษณีย์ไทย ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 1-10 ส.ค.นี้
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2831 3856 และ Call Center 1545
ส่วนสื่อสารการตลาด ฝ่ายสื่อสารการตลาด โทรศัพท์ 0 2 831 3515 — 16