อสมท ชวนช็อปของถูก ชมคอนเสิร์ต ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล ในงาน “มั่นใจไทยแลนด์”

ข่าวบันเทิง Tuesday July 15, 2008 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--อสมท
บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ขอเชิญชวนประชาชนร่วมงานมหกรรม “มั่นใจไทยแลนด์ (ดีแน่ถูกแน่เพื่อคนไทย)” ช็อปของดีของถูกครั้งแรกเพื่อคนไทย ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันพฤหัสบดีที่ 17 — วันอาทิตย์ที่ 20 กรกฎาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 10.00 — 21.00 น. ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยผู้มาร่วมงานจะได้ร่วมสนุกลุ้นรับของรางวัล กับดีเจจากคลื่นลูกทุ่งมหานคร FM 95 ที่แวะเวียนมาพบผู้มาร่วมงาน อาทิ แคนดี้ รากแก่น, น๊อบ เนติภูมิ เนาวรัตน์ และปู ยุวดี เรืองฉาย รวมทั้งการแสดงมินิคอนเสิร์ตจาก ดีเจนอส และดีเจแทน จาก คลื่นซี้ด FM 97.5 และศิลปินลูกทุ่งชื่อดัง ได้แก่ เหินฟ้า หน้าเลื่อม, ดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ และลุงเข้ม ซานตร้า พร้อมทั้งกิจกรรมการพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำงาน ด้านการทำข่าวจากผู้ประกาศข่าว และผู้สื่อข่าว ของสำนักข่าวไทย, ด้านการผลิตรายการโทรทัศน์ โดยผู้ดำเนินรายการจากโมเดิร์นไนน์ทีวี รวมทั้งการถ่ายทอดประสบการณ์การเป็นดีเจ โดย ดีเจบอมบ์และดีเจมาริสา จากคลื่น MET 107
นอกจากความสุขที่ อสมท เตรียมมามอบให้กับทุกคนแล้ว ภายในงานยังมีการจำหน่ายสินค้าคุณภาพดีราคาถูกหลากหลายชนิดให้เลือกซื้อหาจับจ่ายใช้สอยอย่างสบายใจ รวมทั้งการรับติดตั้งระบบ NGV ราคา 30,000 บาท, การประมูลรถยนต์หลากหลายยี่ห้อ, การแจกหลอดประหยัดไฟจำนวน 50,000 หลอด, การจัดจำหน่ายสินค้า OTOP ไข่ไก่ฟองละ 2 บาท วันละ 1 ล้านฟอง และร่วมการลุ้นโชคชิงรางวัลรถยนต์ประหยัดพลังงานในงานรับประกันได้ว่างานเดียวได้ทั้งช็อปของดีราคาถูก แถมได้สนุกกับบรรดาทีมผู้ประกาศข่าว ผู้ดำเนินรายการ และดีเจ ของ อสมท อย่างใกล้ชิด ปิดท้ายด้วยการชมมินิคอนเสิร์ตเต็มอิ่มก่อนกลับบ้าน
ฝ่ายสื่อสารองค์กร บมจ.อสมท
โทร. 0 2201 6392-3, 0 2201 6162
โทรสาร. 0 2246 1866