ไทยธนาคารออกแคมเปญเงินฝากพิเศษ 3 เดือนและ 4 เดือน ให้ดอกเบี้ยสูงถึง 3.50%

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday July 16, 2008 09:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--ธนาคารไทยธนาคาร
ไทยธนาคารออกแคมเปญเงินฝากพิเศษเอาใจลูกค้าในภาวะเงินเฟ้อ และค่าครองชีพสูง ด้วยโปรแกรมเงินฝากประจำ 3 เดือน และเงินฝากประจำ 4 เดือน ให้ดอกเบี้ยในอัตราที่สูงถึง 3.50% ตั้งแต่ 16 ก.ค -31 ก.ค 2551 นี้เท่านั้น
นายพีรศิลป์ ศุภผลศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารไทยธนาคาร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของลูกค้าและเป็นไปตามสภาวะเศรษฐกิจ และปัจจัยด้านค่าครองชีพที่ปรับเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ธนาคารจึงออกแคมเปญเงินฝากพิเศษประจำ 3 เดือน โดยผู้ฝากเงินที่เปิดบัญชีใหม่กับธนาคารตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป หรือลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารอยู่แล้ว และฝากเพิ่มตั้งแต่ 1 ล้านบาท รวมไปถึงลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากครบกำหนดและฝากต่อตั้งแต่ 1 ล้านบาท จะได้รับดอกเบี้ยพิเศษในอัตรา 3.375% ต่อปี
นอกจากนี้สำหรับเงินฝากประจำ 4 เดือน และเงินฝากดอกเบี้ยทันใจ ลูกค้าที่เปิดบัญชีใหม่กับธนาคารตั้งแต่ 1 ล้านบาทขึ้นไป หรือลูกค้าที่มีบัญชีเงินฝากกับธนาคารอยู่แล้ว และฝากเพิ่มตั้งแต่ 1 ล้านบาท รวมไปถึงลูกค้าที่บัญชีเงินฝากครบกำหนดและฝากต่อตั้งแต่ 1 ล้านบาท จะได้รับดอกเบี้ยพิเศษในอัตรา 3.50% ต่อปี เช่นกัน
ทั้งนี้การจัดแคมเปญพิเศษสำหรับเงินฝากประจำ 3 เดือน และ 4 เดือน ที่ธนาคารได้เพิ่มอัตราดอกเบี้ยพิเศษมารองรับกับลูกค้านั้น จะมีระยะเวลาเพียง 2 สัปดาห์เท่านั้น คือตั้งแต่วันพุธที่ 16 กรกฎาคม 2551 ไปจนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2551 นี้เท่านั้น โดยลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อได้ที่สาขาไทยธนาคารทุกแห่งทั่วประเทศที่มีกว่า 147 สาขา
สำนักประชาสัมพันธ์ ธนาคาร ไทยธนาคาร จำกัด (มหาชน)
โทรศัพท์ 0-2638-8249, 0-2638-8259