แมงป่องภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์ระทึกขวัญไซ-ไฟ ชั้นเยี่ยม เรื่อง "The final cut ตัดต่อสมองคน"

ข่าวทั่วไป Monday January 31, 2005 14:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ---31 ม.ค.---แมงป่อง
คุณเป็นไหม...บางสิ่งที่อยากจำเรากลับลืม แต่บางสิ่งที่อยากลืมเรากับจำ...
จะดีอย่างไร...หากคุณรู้ว่าความทรงจำของคุณในอดีต สามารถลบล้างได้...
จะทำอย่างไร...หากความทรงจำที่คุณมีอยู่นั้น เป็นความทรงจำ...ของคนอื่น
แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์ระทึกขวัญไซ-ไฟชั้นเยี่ยม การันตีด้วยการได้รับเลือกให้เป็นภาพยนตร์ฉายเปิดแทศกาลหนังเมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี และเป็นการพลิกบทบาทอีกครั้งของนักแสดงเจ้าบทบาท "โรบิน วิลเลียมส์" กับผลงานที่ผ่านมา What Dream May Come ร่วมด้วยดาราสาวเจ้าของรางวัลออสการ์ "มีร่า ซอร์วิโน่" และ "จิม คาวีเซล" ใน..."THE FINAL CUT-ไฟนอล คัท ตัดต่อสมองคน"
เรื่องราว ในโลกแห่งอนาคต ทุกสิ่งที่เห็น...ทุกอย่างของการกระทำจะถูกบันทึกลงใน ไมโครชิป ที่ฝังอยู่ในแกนสมองของมนุษย์ อลัน แฮ็คแมน (โรบิน วิลเลี่ยมส์) คือนักตัดต่อความทรงจำมือหนึ่ง เมื่อเวลาช่วงสุดท้ายมาถึง ภาพอดีตอันแสนเจ็บปวดจะถูกลบทิ้งราวกับไม่เคยได้เกิดขึ้น ไม่มีใครคาดคิดว่าการก๊อปปี้ข้อมูลความทรงจำเก็บไว้ กลับนำมาซึ่งความหายนะที่คาดไม่ถึง ...มันคือเงื่อนงำมรณะที่กุมความลับที่ทุกคนอยากรู้ มันคือคำตอบที่ต้องแลกมาด้วยชีวิต!!
แมงป่องชวนคุณร่วมค้นหาเงื่อนงำมรณะที่กุมความลับที่ทุกคนอยากรุ้ ได้แล้ววันนี้ในรูปแบบวีซีดีและดีวีดี ที่แมงป่องกว่า 250 สาขา และร้านค้าพันธมิตรกว่า 300 แห่ง นอกจากนี้ยังมีจำหน่ายใน 7-ELEVEN, B2S, LOTUS EXPRESS, คาร์ฟูร์ เป็นต้น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แมงป่อง จำกัด(มหาชน)
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร.0-1627-2964,0-2872-9595 ต่อ 608
คุณกมลวรรณ สุรนันท์ (ก้อย) โทร.0-6366-5932,0-2872-9595 ต่อ 607
สามารถดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--