อาร์.เอส.ฯ ร่วมกับ ไทยแอร์เอเชีย จัดกิจกรรม “ฟังเพลงแล้วบินได้” เอาใจลูกค้า

ข่าวบันเทิง Thursday July 21, 2005 09:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--โมบี้คลับ
บริษัท อาร์.เอส.โปรโมชั่น จำกัด(มหาชน) บริษัทบันเทิงครบวงจร โดย มิกซี่คลับ คลับบันเทิงพร้อมดาวน์โหลด ร่วมกับ บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด เอาใจลูกค้าที่ชื่นชอบการฟังเพลงด้วยกิจกรรมพิเศษ “ฟังเพลงแล้วบินได้”
นายวรพจน์ นิ่มวิจิตร ผู้อำนวยการสายงานนิวมีเดีย บริษัท อาร์.เอส.โปรโมชั่น จำกัด(มหาชน) ผู้นำธุรกิจดิจิตอลคอนเทนต์ชั้นแนวหน้าของไทย กล่าวว่า “อาร์.เอส.ฯ ได้จัดกิจกรรมทางการตลาดร่วมกับพันธมิตรต่างๆอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดทาง มิกซี่คลับดอทคอม เว็บไซต์จำหน่ายเพลงออนไลน์เต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย ร่วมกับ บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด จัดกิจกรรม “ฟังเพลงแล้วบินได้” มอบสิทธิพิเศษให้แก่สมาชิกมิกซี่คลับที่โหลดเพลงสูงสุดประจำสัปดาห์ ตั้งแต่วันนี้ — 31 สิงหาคม 2548 มีสิทธิลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับจากสายการบินไทยแอร์เอเชีย มูลค่า 240,000 บาท จำนวน 3 รางวัลทุกสัปดาห์ โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mixiclub.com ตลอด 24 ชั่วโมง”
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
โทร : 02-511-0555 ต่อ 359
ฝ่ายประชาสัมพันธ์นิวมีเดีย