บางเฉียบ คมชัด หรูหราดีไซน์สวย กับประสิทธิภาพเทคโนโลยีที่ล้ำเลิศ LG W2252TQ

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 24, 2008 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--ดีคอมพิวเตอร์
LG ปรับเปลี่ยนโฉมใหม่จอแอลซีดีกลายเป็นจอแอลซีดีไวด์สกรีน ขนาด 22” ทำให้ LG W2252TQ มีพื้นที่ในการใช้งานมากกว่าเดิมซึ่งมีขนาดเพียง 17” เพิ่มเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น อีกทั้งการใช้วัสดุเนื้อดี สีดำที่มีความมันเงาทั้งตัวเพิ่มความหรูหราให้มีสไตล์โดดเด่นกว่าจอตัวอื่นๆ และได้มีการเปลี่ยนฐานตัวจอให้มีความแข็งแรงทนทานมากขึ้น ส่วนด้าน Spec นั้นก็พร้อมเพียบไปด้วยคุณภาพไม่แพ้รูปทรงด้วยความละเอียดที่ 1680x1050 พิกเซล อัตราความสว่างอยู่ที่ 300 cd/m2 และอัตราคอนทราสต์สูงสุดถึง 10000:1 ด้วยเทคโนโลยี DFC ( Digital Fine Contrast Ratio) จึงเป็นการเพิ่มความสมบูรณ์ในการรับชมความบันเทิงต่างๆ เพื่อให้ได้รายละเอียดที่ชัดขึ้น ทั้งภาพและเสียงให้ออกมาสวย สมจริง เป็นการเพิ่มอรรถรสในการรับชม ซึ่งนอกจาก Spec แล้วจอ LG W2252TQ ยังมีปุ่ม Fun Key ด้วยเทคโนโลยี ez Zooming ให้ผู้ใช้สามารถปรับขยายอัตโนมัติเพียงปุ่มเดียวได้ตามความต้องการ สนใจเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไปภายใต้สัญลักษณ์ดีคอม พร้อมความมั่นใจในการรับประกันสินค้า
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีคอมพิวเตอร์ โทร.0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com