มูลนิธิสุขภาพใจ, ดั๊บเบิ้ลเอบุ๊คทาวเวอร์, เครือข่ายธรรมโฆษณ์ฯ, เครือข่ายพุทธิกา, และมูลนิธิหอจดหมายเหตุพุทธทาส อินทปัญโญ จัดกิจกรรม "พุทธทาสบุ๊คคลับ" (Buddhadasa Book Club) ครั้งที่ 6

ข่าวทั่วไป Monday July 28, 2008 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--
ขอเชิญร่วมกิจกรรม "พุทธทาสบุ๊คคลับ" (Buddhadasa Book Club) ครั้งที่ 6 หัวข้อ "แม่ของพุทธทาส : เบื้องหลังพระดีที่โลกยกย่อง" วันเสาร์ ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2551 เวลา 13.00 -15.00 น. ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 อาคารดั๊บเบิ้ลเอบุ๊ค ทาวเวอร์ สาทร 12
ขอเชิญ ผู้สนใจ และทั้งคุณพ่อ คุณแม่ คุณลูกๆ ทั้งหลาย ชักชวนกันมาร่วม กิจกรรมพุทธทาสบุ๊คคลับ ในเทศกาลวันแม่นี้ นอกจากจะได้ทราบถึง ประวัติชีวิตและแนวคิดวิธีการเลี้ยงลูกของแม่ ที่ทำให้เด็กชายธรรมดาๆ คนหนึ่งกลายมาเป็น "พุทธทาสภิกขุ" ศาสนปราชญ์ที่ได้รับการยกย่องระดับโลก รวมถึงความกตัญญูกตเวที ของท่านพุทธทาสที่มีต่อแม่แล้ว ยังจะได้รับฟังเพลงซึ้งๆ เพื่อรำลึกถึงพระคุณของแม่ด้วย
ร่วมจัดโดย : มูลนิธิสุขภาพใจ, ดั๊บเบิ้ลเอบุ๊คทาวเวอร์, เครือข่ายธรรมโฆษณ์ฯ, เครือข่ายพุทธิกา, และมูลนิธิหอจดหมายเหตุพุทธทาส อินทปัญโญ
วิทยากร โดย คุณลุงพจน์ ยังพลขันธ์
อดีต "อันเตวาสิก" ของพระอาจารย์พุทธทาส ทั้งยังเป็นผู้รวบรวม และเรียบเรียง อัตชีวประวัติเรื่องเล่าของท่านพุทธทาสภิกขุ อาทิ เรื่อง แม่ของพุทธทาส, เมื่อเรายังเด็ก, และแม่สอนไว้
ผู้ดำเนินรายการ โดย คุณกนกวรรณ กนกวนาวงศ์
นักจัดรายการวิทยุ คลื่นความคิด อสมท. FM 96.5 MHz
ใน รายการผู้หญิง 3 มุม, มองชีวิต มีชีวา กับ กนกวรรณ กนกวนาวงศ์
เพลงรำลึกพระคุณแม่ โดย พิสุทธิ์ เกรียงบูรพา
เจ้าของผลงานอัลบั้ม "เกาะบันไดวัด" และหนังสือเพลง "ธรรมะชิวๆ"
ท่านที่สนใจ กรุณาติดต่อสำรองที่นั่ง หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่
คุณโอม : 089-7662719 หรือ omechinn@hotmail.com , omechinn@gmail.com
หมายเหตุ :
- การเข้าร่วมกิจกรรม ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
- หนังสือที่ใช้ประกอบการเสวนา (อ่านมาก่อนจะดียิ่ง) : แม่ของพุทธทาส, แม่สอนไว้, เมื่อเรายังเด็ก
- ควรเตรียมกระเป๋าใบเล็กสำหรับใส่ของจำเป็นติดตัว เนื่องจากต้องฝากกระเป๋าสัมภาระก่อนเข้าค่ะ

แท็ก พุทธทาส   Buddha