ผู้ใหญ่ใจดี LPN สนับสนุนละครนักศึกษา

ข่าวอสังหา Monday July 28, 2008 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์
นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) เข้าร่วมกิจกรรม “1 Day Visit With” ละครเวทีนิเทศ จุฬาฯ ที่ห้อง ดร. เทียม คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ละครเวทีคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ประจำปี 2551 เรื่อง “คาเฟ่สีรุ้ง คณะวุ่น คดีป่วน” จัดงาน “One-Day Visit with ละครเวทีนิเทศฯ จุฬาฯ” ขึ้นในวันที่ 15 กรกฎาคม 2551 ณ คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 2 หลังจากได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในครั้งแรกที่จัดขึ้นเมื่อปีก่อน โดยงานในปีนี้ได้เปิดโอกาสให้น้องม.6 ที่สนใจด้านละครเวที 50 คน จาก 20 โรงเรียนได้เข้ามาเรียนรู้เบื้องหลังงานละครเวทีพร้อมร่วมเวิร์คช็อปในฝ่ายต่างๆไม่ว่าจะเป็นทีมนักแสดง แต่งหน้า ทำผม เครื่องแต่งกาย ครีเอทีฟและประชาสัมพันธ์อย่างใกล้ชิด ทั้งนี้ นายโอภาส ศรีพยัคฆ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) ได้ร่วมกิจกรรม “1 Day Visit” เพื่อเป็นตัวแทนในการสนับสนุนกิจกรรมที่มีประโยชน์ต่อสังคมที่จัดขึ้นโดยนิสิตคณะนิเทศศาสตร์จุฬาฯ เพื่อเป็นแบบอย่างในการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์
สำหรับละครเวทีนิเทศฯ จุฬาฯ ประจำปี 2551 เรื่อง “คาเฟ่สีรุ้ง คณะวุ่น คดีป่วน” ละครเวทีแนวตลกสืบสวน จะจัดแสดงขึ้น ณ หอประชุมจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ 22-24 และ 29-31 สิงหาคม 2551 เวลา 19.00 น. วันเสาร์ - อาทิตย์ เพิ่มรอบ 13.00 น. เริ่มขายบัตรแล้วที่คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาฯ และ ศูนย์หนังสือจุฬาฯ สาขาสยามสแควร์ บัตรราคา 180 บาท และ 200 บาท สืบหาเบาะแสเพิ่มเติมได้ที่ www.nitadechula.net ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
น.ส. ศรีชล หวังเอกเทียนชัย (อุ่น) ประธานฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.086-558-5123
น.ส. ธนัสถา ธาดาสีห์ (เดียร์) หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์สื่อหนังสือพิมพ์ โทร. 089-512-6262
น.ส. วนัสนันท์ บุญไพบูลย์ (หญิง) เลขาฯ ฝ่ายประชาสัมพันธ์สื่อหนังสือพิมพ์ โทร. 086-943-9563
E-Mail : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : lakornnitade51.xpr@gmail.com