ธนาคารทิสโก้เปิดตัวบัญชีเงินฝากคุ้มครองสุขภาพ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday July 29, 2008 09:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--ธนาคารทิสโก้
นายเสถียร เลี้ยววาริณ ผู้อำนวยการฝ่ายประกันชีวิตธนกิจ ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน) แถลงข่าวเปิดตัว “เงินฝากประจำคุ้มครองสุขภาพ” บัญชีฝากประจำ 12 เดือนพ่วงคุ้มครองสุขภาพ ชูความแตกต่างด้วยการเป็นเงินฝากรายแรกที่คุ้มครองทั้งชีวิตและสุขภาพ ผู้ป่วยในเบิกได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง ผู้ป่วยนอกเบิกได้สูงสุด 6 หมื่นบาทต่อปี เจาะกลุ่มเจ้าของธุรกิจ-อาชีพอิสระที่ไม่มีสวัสดิการรักษาพยาบาล โดยมีบริษัทอยุธยา อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือเอเอซีพี เป็นผู้รับประกัน โดยผลิตภัณฑ์เงินฝากดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ขยายฐานลูกค้าเตรียมพร้อมรับ พ.ร.บ. คุ้มครองเงินฝาก
สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์เงินฝากประจำคุ้มครองสุขภาพ สามารถติดต่อเปิดบัญชีได้ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. เป็นต้นไป ที่ธนาคารทิสโก้ทุกสาขา โดยมีโปรโมชั่นพิเศษฉลองเทศกาลวันแม่ เปิดบัญชีก่อนวันที่ 31 ส.ค. จะได้รับฟรีโปรแกรมตรวจสุขภาพสำหรับสุภาพสตรี ณ โรงพยาบาลชั้นนำ มูลค่าสูงสุดถึง 15,000 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center ธนาคารทิสโก้ โทร. 02-633-6000
สุภานี, กมลวรรณ
ฝ่ายนิเทศสัมพันธ์ ธนาคารทิสโก้ จำกัด (มหาชน)
โทร. 02 633 6904-6