บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จัดพิธีพิธีเปิดงานแสดงสินค้า เทคโนโลยีและสัมมนาด้านอุตสาหกรรมในงาน Industrial Sourcing Fair 2008

ข่าวทั่วไป Tuesday July 29, 2008 16:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--ซีเอ็ดยูเคชั่น
ด้วยทาง บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) ได้มีการจัดงาน Industrial Sourcing Fair 2008 ขึ้น ในระหว่าง วันที่ 31 กรกฎาคม - 3 สิงหาคม 2551 ณ Hall 103 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้า เทคโนโลยี และสัมมนาด้านอุตสาหกรรมอย่างครบวงจรในงานเดียว โดยมีบริษัทเข้าร่วมงานเพื่อแสดงสินค้ากว่า 200 ราย บนพื้นที่ 5,240 ตารางเมตร โดยคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานกว่า 20,000 คน และเกิดการซื้อขายสินค้าอุตสาหกรรมมูลค่ากว่า 200 ล้านบาท
ทางบริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้จัดงาน จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมในพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ พร้อมกันนี้จะมีบรรยายพิเศษในหัวข้อ “เมืองน่าอยู่ อุตสาหกรรมก้าวหน้า ลดปัญหาโลกร้อน” ให้แก่ผู้ประกอบการและสื่อมวลชน โดย นายอภิรักษ์ โกษะโยธิน ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เพื่อให้ทราบถึง ทิศทางนโยบายการดำเนินงานของกรุงเทพมหานคร ในการส่งเสริมการพัฒนาชีวิตความเป็นอยู่ของประชาชน พร้อมกับการพัฒนาภาคอุตสาหกรรมให้เจริญรุดหน้าควบคู่ไปกับการลดปัญหาโลกร้อน ให้กรุงเทพมหานครเป็นเมืองน่าอยู่ โดยพิธีเปิดงานจะจัดให้มีขึ้นใน วันพฤหัสบดีที่ 31 กรกฎาคม 2551 เวลา 10.30 น. ณ บริเวณหน้าทางเข้าใหญ่ HALL 103 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
กำหนดการพิธีเปิดงานแสดงสินค้า เทคโนโลยีและสัมมนาด้านอุตสาหกรรม
10.00 — 10.30 น. แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนลงทะเบียน
10.30 — 10.35 น. ประธานในพิธีเปิดงานเดินทางมาถึงบริเวณงาน
พิธีกรกล่าวต้อนรับประธานในพิธีและผู้เข้าร่วมพิธีเปิด
10.35 — 10.50 น. พิธีกรเรียนเชิญ คุณทนง โชติสรยุทธ์ กรรมการผู้จัดการ
บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) ขึ้นกล่าวต้อนรับประธานในพิธีและกล่าวถึงรายละเอียดของการจัดงาน
10.50 — 11.10 น. ประธานในพิธีขึ้นกล่าวเปิดงานและบรรยายพิเศษในหัวข้อ
11.10 — 11.30 น. พิธีกรเรียนเชิญประธานในพิธีตัดริบบิ้นเปิดงานอย่างเป็นทางการ
และเข้าเดินชมภายในงาน
รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ: ชยุต จึงภักดี / เศรษฐกาญจน์ อนุวัตรวงศ์
บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) โทรศัพท์ 0-2739-8165, 0-2739-8192