ดีแทคเปิดตัว half price แพ็คเกจใหม่ ลดราคาให้ลูกค้าจ่ายครึ่งเดียว พร้อมจัด fun pack รวม SMS MMS GPRS เป็นแพ็คเกจให้ลูกค้าเลือกเพิ่มความสนุกได้ตามความต้องการ

ข่าวเทคโนโลยี Thursday July 31, 2008 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--ดีแทค
ดีแทคเปิดตัวแพ็คเกจใหม่ half price ให้ลูกค้ารายเดือนได้โทรสบาย ๆ จ่ายแค่ครึ่งเดียว จับกลุ่มลูกค้าใช้งานน้อยไปจนถึงใช้งานมาก แพ็คเกจต่ำสุดโทรเดือนละ 400 บาท จ่ายเพียง 200 บาท พร้อมจัด fun pack อีก 3 แพ็คเกจ ไว้ให้ลูกค้าเลือกใช้งาน SMS MMS EDGE/GPRS เพิ่มเติมตามความต้องการ
นายชัยยศ จิรบวรกุล ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มธุรกิจโพสต์เพด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่า half price ของดีแทคจะสร้างความเข้มข้นให้กับการแข่งขันในตลาดโพสต์เพดในครึ่งปีหลังได้มากยิ่งขึ้น เพราะจะเป็นทางเลือกที่ตรงใจลูกค้าในปัจจุบัน ด้วยการจัดแพ็คเกจแบบจ่ายครึ่งเดียว หรือเท่ากับลดค่าโทรให้กับลูกค้าถึง 50% โดยเราแบ่งแพ็คเกจให้เลือกตามระดับการใช้งานของลูกค้าตั้งแต่ลูกค้าใช้งานน้อยไปจนถึงใช้งานมาก ลูกค้าปัจจุบันที่เปลี่ยนมาใช้ half price จะได้รับค่าโทรเพิ่มอีก 5% และสำหรับลูกค้าที่มีการใช้บริการเสริม ก็ยังสามารถเลือกสมัคร fun pack หรือแพ็คเกจบริการเสริมประกอบด้วย SMS MMS EDGE/GPRS ที่เราจัดตามขนาดการใช้งาน S, M, L เพิ่มเติมได้ต่างหากอีกด้วย ทั้ง half price และ fun pack จะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกระดับ และเป็นแพ็คเกจที่คุ้มค่าที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับทางเลือกอื่น ๆ ที่มีในตลาดปัจจุบัน
แพ็คเกจ half price ประกอบด้วย
half price 400 half price 800 half price 1200 half price 1800 half price 2400 half price 4500
โทรฟรีเดือนละ โทรฟรีเดือนละ โทรฟรีเดือนละ โทรฟรีเดือนละ โทรฟรีเดือนละ โทรฟรีเดือนละ
400บาท 800บาท 1200บาท 1800บาท 2400บาท 4500บาท
จ่ายเพียง จ่ายเพียง จ่ายเพียง จ่ายเพียง จ่ายเพียง จ่ายเพียง
200บาท 400บาท 600บาท 900บาท 1200บาท 1800บาท
และอัพเกรดเป็น
so goood! member
ลูกค้าดีแทคปัจจุบันที่เปิดใช้งานมาแล้ว 3 เดือนขึ้นไป เมื่อเปลี่ยนมาใช้ แพ็คเกจ half price จะได้รับค่าโทรเพิ่ม 5% โดยสามารถเปลี่ยนแพ็คเกจได้เพียงกด *1888 จากมือถือเพื่อทำรายการตามระบบอัตโนมัติ หรือ ติดต่อ dtac Call Center 1678 หรือสมัครด้วยตัวเองที่ดีแทคช็อป และสำนักงานบริการดีแทคทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1-31 สิงหาคม 2551 ลูกค้าสามารถใช้สิทธิ์ได้ 12 รอบบิล
ลูกค้าที่สมัครใช้แพ็คเกจ half price ไม่ว่าแบบใด ยังสามารถเลือกสมัครใช้แพ็คเกจบริการเสริม fun pack ได้ทุกขนาดตามความต้องการ เพื่อใช้บริการเสริมในราคาประหยัดยิ่งขึ้น ประกอบด้วย
fun pack S fun pack M fun pack L
SMS 30ครั้ง SMS 100ครั้ง SMS 300ครั้ง
MMS 3ครั้ง MMS 10ครั้ง MMS 30ครั้ง
EDGE/GPRS 3ชั่วโมง EDGE/GPRS 10ชั่วโมง EDGE/GPRS 30ชั่วโมง
เดือนละ50บาท เดือนละ100บาท เดือนละ200บาท
สอบถามเพิ่มเติม
ลูกค้า
1678 dtac Call Center
สื่อมวลชน
Media Relations Division - dtac
ทัศนีย์ 081-658-6560 สิริพร 081-612-9809 พิมพกานต์ 081-614-9828
สุชลี 081-710-9879 สงคราม 081-550-2563 พรนานา 081-623-9895

แท็ก แพ็คเกจ   ดีแทค   Rice   MMS   SMS