กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ และโรงงานยาสูบ จัดกิจกรรม “เอ็น.ซี.ซี. — รยส. มินิมาราธอนเฉลิมพระเกียรติวันแม่แห่งชาติ 2551”(ปีที่ 16)

ข่าวทั่วไป Thursday July 31, 2008 16:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--
มินิมาราธอนสีเขียว ร่วมลดโลกร้อน วันแม่แห่งชาติ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. แมนเนจเม้นท์ แอนด์ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และโรงงานยาสูบ กระทรวงการคลัง ร่วมจัดกิจกรรม “เอ็น.ซี.ซี. — รยส. มินิมาราธอนเฉลิมพระเกียรติวันแม่แห่งชาติ 2551”(ปีที่ 16) ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ มินิมาราธอนสีเขียว ร่วมลดโลกร้อน ในวันอังคารที่ 12 สิงหาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 06.30 — 09.00 น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และสวนเบญจกิติ
นับว่าเป็นการรวมพลคนรักแม่อย่างยิ่งใหญ่ในวันแม่แห่งชาติของกรุงเทพมหานคร ภายในงานแบ่งกิจกรรมของงานออกเป็น การแข่งขันวิ่งมินิมาราธอน ระยะทาง 10 กม. ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ กิจกรรม เดิน — วิ่ง เฉลิมพระเกียรติ 5 กม. กิจกรรมเต้นแอโรบิกส์เฉลิมพระเกียรติ 60 นาที สำหรับชมรมที่ส่งสมาชิกร่วมกิจกรรมมากที่สุดจะได้รับถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ และนักวิ่งมินิมาราธอนทั้ง 6 กลุ่มอายุที่เข้าเส้นชัยเป็นคนแรกจะได้รับถ้วยเกียรติยศจากผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครและยังมีกิจกรรมเดินการกุศล 1.8 กม. ภายในสวนเบญจกิติ ร่วมกับศิลปิน ดารานักร้อง รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้ “ศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ” เพื่อโรคมะเร็งเต้านม โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทยและเพื่อเป็นการรณรงค์ส่งเสริมให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการลดภาวะโลกร้อน สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมที่เข้าเส้นชัย 1,000 ท่านแรก รับต้นกล้าเพื่อนำไปปลูกร่วมรณรงค์ลดโลกร้อน ผู้สนใจสามารถสมัครได้ที่ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ โซน A Ground ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน บางรัก รัชดา สุขุมวิท และซีคอนสแควร์ ค่าสมัครท่านละ 250 บาททุกกิจกรรม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์ 0 2229 3000 หรือ www.qsncc.com