การประกาศรายชื่อผู้ชนะการแข่งขันความทรงจำอันมีค่า

ข่าวทั่วไป Tuesday August 5, 2008 12:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--เซอร์
รายชื่อผู้ชนะการแข่งขันความทรงจำอันมีของประเทศไทยได้ถูกประกาศแล้ว โดยนายภัทรพล ตุลารักษ์และ นายพีรพล อนุตรโสตถิ์ ได้รับรางวัลชนะเลิศในประเภทผลงานภาพถ่ายและผลงานวิดีโอ ตามลำดับ ท่านสามารถดูรายชื่อผู้ชนะการแข่งขันและผลงานที่ถูกส่งเข้าร่วมแข่งขันทั้งหมดทางออนไลน์ได้ที่ www.seagatememories.com/thailand
รายชื่อผู้ชนะการแข่งขันประเภทภาพถ่าย
อันดับที่ 1 — นายภัทรพล ตุลารักษ์ ชื่อภาพถ่าย Memorable night in Prague
อันดับที่ 2 — นางสาวสุกานดา วีวงศ์ ชื่อภาพถ่าย Just human being…
อันดับที่ 3 — นางสาวเพชรเนตร ปราชญ์เรืองไกร ชื่อภาพถ่าย Once in a lifetime
รายชื่อผู้ชนะการแข่งขันประเภทวิดีโอ
อันดับที่ 1 — นายพีรพล อนุตรโสตถิ์ ชื่อวิดีโอ เรียนรู้เพื่ออยู่รอด
อันดับที่ 2 — นายพิเชฐ สุวิยานนท์ ชื่อวิดีโอ เยือนเกาหลี
อันดับที่ 3 — นายสมโภช ศรีสารสกุล ชื่อวิดีโอ Grandmother’s Funeral
ผลงานทั้ง 6 นี้ได้เข้าสู่การแข่งขันความทรงจำอันมีค่าในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก (Seagate Precious Memories regional competition) โดยจะแข่งขันกับผู้ชนะการแข่งขันจาก 9 ประเทศ ผู้ชนะการแข่งขันระดับภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก จะได้รับการตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในเอเชียซึ่งประกอบด้วยผู้ที่มีชื่อเสียงในวงสังคม ช่างภาพวิดีโอ ช่างภาพนิ่งและตัวแทนจากบริษัทซีเกท อินเตอร์เนชั่นแนล นอกจากการได้รับการยกย่อง ผู้ชนะการแข่งขันความทรงจำอันมีค่าในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิกจะได้รับรางวัลดังต่อไปนี้
ผู้ชนะการแข่งขันประเภทภาพถ่าย
รางวัลที่ 1 — ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ซีเกท ฟรีเอเจ้นท์ โปร ความจุ 1 เทราไบต์ (Seagate FreeAgent Pro 1TB drive) และ เงินสด 1000 เหรียญสหรัฐ
รางวัลที่ 2 — ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์แม็กซ์ตอร์ วันทัช4 ความจุ 750 กิกะไบต์(Maxtor OneTouch 4 750GB drive) และเงินสด 500 เหรียญสหรัฐ
รางวัลที่ 3 — ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ซีเกท ฟรีเอเจ้นท์ โก ความจุ 250 กิกะไบต์ (Seagate FreeAgent Go 250GB drive) และเงินสด 200 เหรียญสหรัฐ
ผู้ชนะการแข่งขันประเภทวิดีโอ
รางวัลที่ 1 — ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ซีเกท ฟรีเอเจ้นท์ โปร ความจุ 1 เทราไบต์ (Seagate FreeAgent Pro 1TB drive) และ เงินสด 2000 เหรียญสหรัฐ
รางวัลที่ 2 — ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์แม็กซ์ตอร์ วันทัช4 ความจุ 750 กิกะไบต์(Maxtor OneTouch 4 750GB drive) และเงินสด 1000 เหรียญสหรัฐ
รางวัลที่ 3 — ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ซีเกท ฟรีเอเจ้นท์ โก ความจุ 250 กิกะไบต์ (Seagate FreeAgent Go 250GB drive) และเงินสด 500 เหรียญสหรัฐ
หากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
ชื่อ คุณขวัญจิต สุดสวัสดิ์
ตำแหน่ง ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์
ชื่อองค์กร บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 0-2715-2919
อีเมล์ : kwanjit.sudsawad@seagate.com
ชื่อ คุณวัชรี พิชัยศรีสวัสดิ์
เอเยนซี่ บริษัท เซอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด
โทร: 0-2720-3397, 087-801-4069
อีเมล์: Wacharee_pr@yahoo.com