โมโตโรล่าจับมือเมเจอร์ฯ จัดกิจกรรม “Motorola Movie Surprise” ตอกย้ำภาพผู้นำด้านมือถือเพื่อความบันเทิง

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday August 5, 2008 16:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์
โมโตโรล่า ผู้นำด้านโทรศัพท์มือถือเพื่อความบันเทิงระดับโลก จัดกิจกรรมพิเศษ Motorola Movie Surprise มอบโชคง่าย ๆ ให้คอหนังทั่วประเทศ เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ และอีจีวี ทุก 2 ใบ รับฟรีทันทีคูปอง Moto Movie Surprise เพื่อรับโชคสองชั้น โชคชั้นที่ 1 ลุ้นรับสุดยอดมิวสิคโฟน MOTOROKR E8 จำนวน 10 เครื่อง เพียงสะสมคูปองที่มีรูปจิ๊กซอว์โทรศัพท์ MOTOROKR E8 และต่อเป็นรูปโทรศัพท์จนครบเพื่อนำมาแลก MOTOROKR E8 ได้ฟรีทันที และโชคชั้นที่ 2 รับทันทีส่วนลดส่วนลดเงินสดมูลค่า 500 — 1,000 บาทสำหรับซื้อสินค้าโมโตโรล่า ทั้งโทรศัพท์และหูฟังบลูทูธ หรือสินค้าที่โมโตช็อป และร้านค้าที่ร่วมรายการในราคาพิเศษสุดเซอร์ไพรส์
พิเศษสำหรับลูกค้าโมโตโรล่า ซึ่งนอกจากจะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลจากคูปอง Moto Movie Surprise แล้ว ยังรับส่วนลดสำหรับซื้อบัตรชมภาพยนตร์ในราคาพิเศษเพียง 80 บาท เพียงโทรศัพท์มาที่ Moto Call Center หมายเลข 0-2351-8666 เพื่อขอรหัสสำหรับแจ้งรับสิทธิ์ในขณะที่ซื้อบัตร
พบโปรโมพิเศษนี้ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และอีจีวี ทั้ง 39 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่ 1 สิงหาคม — 15 กันยายน 2551
ในภาพ — สองสาวสวยจากโมโตโรล่าชวนดูหนังที่เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ หรือเอจีวี พร้อมลุ้นรับโทรศัพท์มือถือเพื่อความบันเทิงสุดฮอต MOTOROKR E8 และส่วนลดสุดเซอร์ไพรส์จากโมโตโรล่าในโปรโมชั่น Motorola Movie Surprise พิเศษสำหรับลูกค้าโมโตโรล่าเพียงโทรศัพท์เข้ามาลงทะเบียนก็สามารถซื้อตั๋วหนังได้ในราคาพิเศษเพียง 80 บาท/ที่นั่ง
รายละเอียดเพิ่มเติม:
พัทธนันท์ พลอยพีระ
บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. (02) 653 2220
อีเมล์ leng@motorola.com
มาร์ค ธอมสัน, ภัทร์นีธิ์ จีริผาบ
บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด
โทร. 0 2205 6609, 0 2205 6607
อีเมล์ mark.thomson@ogilvy.com, pattanee.jeeriphab@ogilvy.com