ต้อนรับสมาชิกใหม่ "บ้านแมงป่อง" จากใจพี่น้องศิลปินถึง "คริสตี้-โจนัส"

ข่าวทั่วไป Monday October 17, 2005 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--แมงป่อง
อยู่กันอย่างพี่น้องมาตั้งแต่ตั้งค่าย สำหรับเหล่าศิลปินในสังกัดค่ายแมงป่อง งานนี้เมื่อมีสมาชิกใหม่ของบ้าน เพื่อนพ้องน้องพี่จึงต่างมาร่วมแสดงความยินดีและกล่าวต้อนรับ
ศรีไพร สารีวงษ์ "ผมขอต้อนรับคุณโจนัสและคุณคริสตี้เข้าสู่ค่ายแมงป่องครับและประสบการณ์ความสำเร็จในงานเพลงลูกทุ่งนะครับ"
สายฝน อุทัยรัตน์ "ขอต้อนศิลปินทั้ง 2 ท่าน โจนัส-คริสตี้ น้องใหม่เข้าสู่บ้านแมงป่อง ต่อจากนี้จะมีพี่น้องเพิ่มขึ้นอีก รู้สึกดีใจมากค่ะ และภาคภูมิใจตรงที่ทั้ง 2 ท่านมีความนิยมหรือมีใจลูกทุ่ง ทั้งๆ ที่เป็นคนต่างชาติ แต่ก็มีจุดมุ่งหมายเดียวกัน ก็ขอให้มีผลงานคุณภาพรว่มกับบ้านแมงป่องออกมาเร็วๆ นะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ"
กระต่ายขาว ดาวรุ่ง "ก็ดีใจนะครับที่ตอนนี้บ้านแมงป่องของเรามีคนเข้ามาสร้างสรรผลงานเพลงคุณภาพเพิ่มขึ้นอีก 2 ท่าน กระต่ายขาวก็ขออวยพรให้ทั้ง 2 ท่านมีผลงานออกมาเร็วๆ นะครับ"
"น้องมายต์" เด็กหญิงบุณย์พัชรี แสงทองวีรกุล "น้องมายต์ดีใจและขอต้อนรับพี่คริสตี้พี่โจนัสมาเป็นสมาชิกในครอบครัวแมงป่องนะคะ น้องมายต์ก็ขอให้ผลงานที่กำลังที่ออกมาต่อๆ ไป ขายดีๆ มีงานเยอะๆ นะคะ
น่านฟ้า กาฬสินธ์ "ยินดีต้อนรับ คริสตี้และโจนัส น่านฟ้า กาฬสินธ์ประทับใจมากได้อยู่ค่ายแมงป่องด้วยกัน พวกเรามารวมพลังสร้างสรรค์ผลงานออกสู่แฟนเพลงด้วยกันนะ และถ้ามีโอกาสอยากให้ทั้งสองคนสอนร้องเพลงผมอีกครับ"
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ PR ค่ายเพลง
PR หญิง โทร. 02-514-7999 ต่อ 8960 (0-6321-7018)
PR กิ๋ง โทร. 02-514-7999 ต่อ 2619 (0-6187-9906)
PR ตั้ม โทร. 02-514-7999 ต่อ 1604 (0-9781-7496)
PR ปลา โทร. 02-514-7999 ต่อ 1604 (0-6376-1844)--จบ--