หลักสี่พัฒนาทำความสะอาด

ข่าวทั่วไป Thursday August 7, 2008 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--เขตหลักสี่
นางสาวอมรรัตน์ กฤตยานวัช ผู้อำนวยการเขตหลักสี่ กทม. แจ้งว่า เขตฯ กำหนดพัฒนาสิ่งแวดล้อม เพื่อให้พื้นที่เขตหลักสี่เป็นระเบียบเรียบร้อย สะอาด ปราศจากมลพิษ อันเป็นการเสริมสร้างสภาพแวดล้อมที่ดีแก่ประชาชน โดยวันที่ 9 สิงหาคม 2551 กำหนดพัฒนาความสะอาดล้างล้างถนน ทางเท้า ป้ายสัญญาณจราจร บริเวณถนนเลียบคลองประปา ถนนงามวงศ์วาน พัฒนาความสะอาดเก็บกวาดขยะซอยวิภาวดี 64 และซอยแยกต่างๆ หมู่บ้านเคหะท่าทราย ถนนวิภาวดี(ขาออก) ทำความสะอาดที่พักผู้โดยสารถนนแจ้งวัฒนะ บริเวณปากซอยแจ้งวัฒนะ 6 หน้าโรงเรียนเจริญผลวิทยา และปากซอยแจ้งวัฒนะ1 วันที่ 10 สิงหาคม 2551 พัฒนาทำความสะอาด เก็บช้อนขยะในคลองเปรมประชากร ล้างตู้โทรศัพท์ซอยมีสุข หมู่บ้านเคหะทุ่งสองห้อง ซอยเคหะชุมชนบางบัว ทำความสะอาดที่พักผู้โดยสารถนนวิภาวดี บริเวณหน้าเชียงกง ปากซอยวิภาฯ 64,62 วันที่ 11 สิงหาคม 2551 บิ๊ก คลีนนิ่ง ชุมชนเคหะทุ่งสองห้อง 327 (ข้างตลาดสด) ล้างถนน ทางเท้า ป้ายสัญญาณจราจร ซอยวิภาวดี 64 พัฒนาความสะอาดเก็บกวาดขยะ ถนนเลียบคลองประปา ถนนกำแพงเพชร 6 ทำความสะอาดศาลาที่พักผู้โดยสาร ปากซอยวิภาวดี 58 หน้าสโมสรตำรวจ หน้าโรงแรมรามาการ์เด้นท์ หน้าโรงพิมพ์เดลินิวส์ วันที่ 12 สิงหาคม 2551 พัฒนาความสะอาดเก็บกวาดขยะซอยแจ้งวัฒนะ 5 หมู่บ้านบัวบานถนนกำแพงเพชร 6 หมู่บ้านคลาสสิค ทำความสะอาดที่พักผู้โดยสาร ถนนวิภาวดีหน้าหมู่บ้านจัดสรรรถไฟทุ่งสองห้อง ทางเข้านอร์ธปาร์ค หน้าโรงแรมมิราเคิ่ล หน้าห้างไอทีสแควร์ หน้าวัดหลักสี่ วันที่ 13 สิงหาคม 2551 พัฒนาความสะอาดเก็บกวาดขยะหมู่บ้านเมืองทอง(รอบบึงสีกัน) บิ๊กคลีนนิ่งการเคหะท่าทราย (ตั้งแต่แยกป้อมตำรวจ- ร.รเคหะท่าทราย) พัฒนาความสะอาดลานกิฬาเคหะบางบัว ถนนกำแพงเพชร 6 ทำความสะอาดสะพานลอยคนข้าม ปากซอยวิภาวดี 64 หน้าสโมสรตำรวจ หน้าโรงพิมพ์เดลินิวส์ วันที่ 14 สิงหาคม 2551 พัฒนาทำความสะอาด กวาดเก็บขยะ ซอยทองใบ(ตั้งแต่ปากซอยถึงมูลนิธิสร้างสรรค์เด็ก) ซอยวิภาวดี 64 ล้างทางเท้า ล้างถนน ล้างป้ายสัญญาณจราจร ถนนแจ้งวัฒนะ ซอยแยกท่าทราย,ชินเขตทุกซอย ซอยแยกกำแพงเพชร 6 ซอยแจ้งวัฒนะ 12