แผ่นดินทองฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดโครงการ THE INFINITY

ข่าวทั่วไป Friday February 25, 2005 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--124 คอมมิวนิเคชั่นส
บริษัทแผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน เข้าร่วมงานเปิด โครงการ THE INFINITY ซึ่งเป็นโครงการที่อยู่อาศัยระดับ 6 ดาว ที่หรู และแพงที่สุดของประเทศไทย ตั้งอยู่บริเวณสี่แยกถนนนราธิวาสราชนครินทร์ตัดกับถนนสาทร ซึ่งเป็นโครงการหลักของโกลเด้นแลนด์ในปีนี้ โดยมี ดร.วิชิต สุรพงษ์ชัย ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) มร.เดวิท ลี เฮนเดร็ก รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) และ มร.มาร์คัส เฮอร์รี่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำประเทศไทย ธนาคารเอชเอสบีซี จำกัด ร่วมเป็นเจ้าภาพในการจัดงานตามลำดับ
งานดังกล่าวจะจัดตามวัน และเวลาดังต่อไปนี้
- THE INFINITY และธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) ในวันพุธที่ 2 มีนาคม 2548 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ โครงการ THE INFINITY
- THE INFINITY และธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2548 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ โครงการ THE INFINITY
- THE INFINITY และธนาคารเอชเอสบีซี จำกัด ในวันอังคารที่ 8 มีนาคม 2548 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ โครงการ THE INFINITY
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ
จตุพล นาคนิ่ม 0-1689-8245
ปฐมธิดา พงษ์เหล็ง 0-9457-1180
อลิซาเบท วงค์วาลิน 0-9992-2333--จบ--