ภาพข่าว“พบ Trusted by SYNNEX พบโชค” แจกรถยนต์โตโยต้า ยาริส คันที่ 2

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday August 13, 2008 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ส.ค.--พีอาร์ สตอรี่
เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำเข้าและจำหน่ายอุปกรณ์ไอที แบรนด์ดังระดับโลกแบบครบวงจร นำโดย นายสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นประธานในพิธีจับรางวัลคูปองชิงโชคให้แก่ลูกค้า รายการ “พบ Trusted by SYNNEX พบโชค” ครั้งที่ 2 ซึ่งมีตัวแทนจากกรมการปกครองรวมเป็นสักขีพยานในการจับรางวัล ณ สำนักงานใหญ่ บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก ทั้งสื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติจำนวนมากให้ความสนใจเข้าร่วมงาน พร้อมเป็นสักขีพยาน มีชิ้นส่วนคูปองมาจากลูกค้าที่ไว้วางใจในสินค้าของซินเน็คจากทั่วประเทศส่งเข้าร่วมรายการ สำหรับรายการส่งเสริมการขาย “พบ Trusted by SYNNEX พบโชค” แจกรถโตโยต้า ยาริส ทุก 2 เดือน และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวม 555 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท ตั้งแต่บัดนี้ — 31 ธันวาคม 2551 เพียงลูกค้าซื้อสินค้าไอทีจากร้านค้าไอทีที่ร่วมรายการทั่วประเทศ จะได้รับคูปองลุ้นโชค กรอกชื่อ ที่อยู่ และรายละเอียดให้ครบถ้วน พร้อมทั้งแนบสติกเกอร์รับประกันสินค้า Trusted by SYNNEX หย่อนลงในกล่องรับคูปองที่ร้านค้าไอทีที่ท่านซื้อ หรือส่งมาที่ตู้ปณ. 242 ปณจ.ลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10310 ระบุมุมซอง “พบ Trusted by SYNNEX พบโชค”
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีอาร์ สตอรี่ จำกัด จุฑารัตน์ ถือซื่อ (เล็ก) โทร. 02-681-8330 , 081-817-7510