สมาคมสถาปนิกสยามฯ เชิญร่วมประกวดแบบ สัญลักษณ์ต้นแม่น้ำเจ้าพระยา

ข่าวทั่วไป Thursday August 14, 2008 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ซีเอ็ม ออร์กาไนเซอร์
สมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมกับ เทศบาลนครจังหวัดนครสวรรค์ และ ชมรมรักษ์เจ้าพระยา จัดโครงการประกวดแบบ “สัญลักษณ์ต้นแม่น้ำเจ้าพระยา จ. นครสวรรค์” เพื่อพัฒนาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของประเทศไทย และเป็นสัญลักษณ์ที่มีความสำคัญ แสดงถึงความยิ่งใหญ่ เพื่อให้ประชาชนตระหนักถึงคุณค่าของแม่น้ำเจ้าพระยา โดยมีสมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ เป็นผู้ดำเนินโครงการประกวดแบบเพื่อจัดสร้าง จึงขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทั่วประเทศ ทุกเพศ ทุกวัย เข้าร่วมประกวดแบบฯ
การจัดประกวดจะดำเนินการเป็นแบบ 2 ขั้นตอน คือ ขั้นตอนที่หนึ่ง เป็นการประกวด “แนวความคิดโครงการ” เปิดโอกาสให้ บุคคลทั่วไป นักเรียน นักศึกษา และผู้ประกอบวิชาชีพทางด้านออกแบบ สถาปนิก วิศวกร ส่งแนวความคิดในการจัดสร้างสัญลักษณ์ต้นน้ำเจ้าพระยา และคัดเลือกแนวความคิดจากผู้เข้าประกวด 5 ราย เพื่อเข้าสู่ ขั้นตอนที่สอง ในการพัฒนาแนวความคิดต่อไป โดยผู้ที่ผ่านเข้ารอบได้รับเงินรางวัล รางวัลละ 200,000 บาท
ผู้สนใจสามารถแจ้งความประสงค์ เพื่อรับฟังคำชี้แจงและดูสถานที่ จ.นครสวรรค์ได้ ภายในวันที่ 20 สิงหาคม 2551 โดยร่วมรับฟังคำชี้แจงโครงการประกวดแบบ “สัญลักษณ์ต้นแม่น้ำเจ้าพระยา จ.นครสวรรค์” ในวันจันทร์ที่ 25 สิงหาคม 2551 เวลา 8.30 น. ณ สมาคมสถาปนิกสยามฯ และส่งผลงาน “แนวความคิด” ภายในวันที่ 30 กันยายน 2551 ณ สมาคมสถาปนิกสยาม
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โครงการประกวดแบบ “สัญลักษณ์ต้นแม่น้ำเจ้าพระยา จ. นครสวรรค์” ได้ที่ สมาคมสถาปนิกสยามในพระบรมราชูปถัมภ์ 02 — 319 — 6555 ต่อ 203 ติดต่อ คุณกัลยาพร วัฒพจน์ หรือ www.asa.or.th
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โครงการประกวดแบบ “สัญลักษณ์ต้นแม่น้ำเจ้าพระยา จ.นครสวรรค์”
โทรศัพท์ 02 — 559 — 2364 ต่อ 321, 314 โทรสาร 02-559-2581
คุณพรสม 081 — 833 — 9309 คุณพรรณทิมา 081 - 075 - 0111
Pantima Suppasirinan (Nui)
Senior PR
Communication & PR Dept,
CM Organizer PLC.
Tel.02 559 2364 Exit 314
Fax.02 559 2581