ข่าวทั่วไป Thursday August 14, 2008 12:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--กู้ดวิล มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์
บาคาร์ดี้ บรีเซอร์ ชวนคนช่างคิด สร้างสรรค์งานศิลป์ ประชันไอเดีย สะท้อนความคิดอิสระไร้ขอบเขตในโครงการ “Bacardi Breezer Free Spirit in Art 2008” หลังจากประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องกับโครงการประกวดงานศิลปะ “Bacardi Breezer Free Spirit in Art” ในสองปีที่ผ่านมา Bacardi Breezer ผู้นำเครื่องดื่ม RTD กลับมาอีกครั้งในปีนี้กับโครงการประกวดงานศิลปะ Free Spirit in Art 2008 กับคอนเซ็ปต์ Free Spirit “อิสระ...กับการแสดงออกถึงสิ่งที่คุณคิด” เปิดเวทีประชันผลงานศิลปะแบบไม่จำกัดเทคนิคโดยครั้งนี้จะเป็นการใช้ฉลาก Bacardi Breezer เป็นองค์ประกอบหลักในการสร้างสรรค์ผลงาน โครงการ Bacardi Breezer Free Spirit in Art จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่ได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการผลิตผลงานศิลปะเพื่อสะท้อนความคิดในรูปแบบอิสระไร้ขอบเขต โดยผู้เข้าประกวดสามารถสื่อความคิดสร้างสรรค์โดย Bacardi Breezer ได้อย่างอิสระ หรือที่เรียกว่า Free Spirit นั่นเอง สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครพร้อมศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.freespiritart.com
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กรุณาติดต่อ บริษัท กู้ดวิล มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด โทร 0-2980-0698-9 โทรสาร 0-2980-0697

แท็ก ประกวด   ศิลปะ