Levi’s ส่ง LTE02 Digital Collection เอาใจวัยมันส์

ข่าวทั่วไป Thursday August 14, 2008 12:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--อัลทิเมท ไทม์
หลังจากประสบความสำเร็จกับ LTD12 digital collections สู่ digital collections รุ่นล่าสุดที่เต็มไปด้วยความสดใส ตัวแทนภาพลักษณ์ของคนรุ่นใหม่สไตล์ Levi’s กับ LTE 02 นาฬิกาสุด Hip สีสันจี๊ดจ๊าด โดนใจ กับหน้าปัด digital ที่ตัดกันอย่างลงตัว ไม่พลาดทุกวินาทีสำคัญกับฟังก์ชั่นจับเวลาสุดเจ๋งสำหรับ Young Generation ที่สามารถจับเวลาอย่างต่อเนื่องได้ถึง 99 หน่วยความจำ(LAPS) และจับเวลาถอยหลัง 2 หน่วยความจำ ดูเวลาทั่วโลกได้กับการบอกเวลาแบบ World Time ง่ายๆเพียงปลายนิ้ว เท่ห์กับฟังก์ชั่นนาฬิกาปลุกที่สามารถตั้งปลุกได้ถึง 2 เวลา แสดงวันที่และเวลาแบบ digital ชัดเจนในที่มืดด้วย Electronic Light สีสันสะดุดตา มาพร้อมกับดีไซน์ที่โดดเด่นของปุ่มกดสุดล้ำถึง 4 ปุ่ม เข้ากันได้ดีกับตัวเรือนและสายโพลียูรีเทนเคลือบเงา เติมความสนุกปลุกทุกความมันส์กับ Levi’s LTE 02 Digital Collections ในราคา 2,900 สอบถามเพิ่มเติมที่ 0-2513-7152-3
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท อัลทิเมท ไทม์ จำกัด โดย ฝ่ายการตลาด รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมได้ที่คุณนภนต์ ต่อยอด โทร. 08-9117-1319 , 0 -2513-7152-3