ประสบอุบัติเหตุไหปลาร้าหัก "เจี๊ยบ เบญจพร" อ้อนยังรับงาน - ขอโทษแฟนๆ เต้นไม่ได้เหมือนเดิม

ข่าวบันเทิง Thursday August 14, 2008 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--อาร์เอส
นับเป็นความโชคดีของศิลปินสาวเลือดสะตอ เจี๊ยบ เบญจพร เจ้าของอัลบั้ม นิราศรักล่องใต้ สังกัด ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) หลังจากประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ สุนัขวิ่งตัดหน้า หักหลบไม่ทัน ทำให้ได้รับบาดเจ็บ กระพุ้งแก้มขวาฉีก ไหปลาร้าด้านซ้ายหัก เนื่องจากไม่ได้รัดเข็มขัดนิรภัย ระหว่างไปเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตที่ภาคใต้ และเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ภูเก็ตหมอสั่งให้พักรักษาตัวนาน 3 เดือน ตอนนี้ออกจากโรงพยาบาลมาพักรักษาตัวที่บ้าน พร้อมยืนยันยังรับงานโชว์ตัวได้ตามปกติ เพียงแต่เต้นกระจายไม่ได้เหมือนเดิม โดย เจี๊ยบ เบญจพร เปิดเผยว่า
“ตอนนี้ เจี๊ยบ ออกจากโรงพยาบาล และมาพักอยู่ที่บ้านแล้วค่ะ อาการบาดเจ็บตอนนี้ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงแล้ว ไหปลาร้าที่หักก็ใส่เสื้อดามไว้ข้างใน ตอนแรกก็ว่าจะผ่าตัดรักษา แต่มันต้องพักฟื้นนาน และจะกระทบกับงานร้องเพลงของเรา ก็เลยยอมทนเจ็บอยู่อาทิตย์หนึ่ง โชคดีที่ไหปลาร้าหักช่วงปลาย ไม่ได้สาหัสมากนัก ตอนนี้ก็ยังรับงานโชว์ตัวตามปกติ ขอทำความเข้าใจกับแฟนเพลงว่า เวลาร้องเพลง เจี๊ยบ อาจจะไม่ได้เต้นกระจายเหมือนเดิม เพราะหมอสั่งไว้ถ้าอยากหายเร็วก็ต้องงดออกสเต็ปค่ะ เวลาไปงานคอนเสิร์ต แฟนเพลงก็เข้ามาถามอาการด้วยความเป็นห่วง บางคนก็ขอดูอยากเห็นว่าไหปลาร้าหักเป็นยังไง เจี๊ยบ ขอขอบคุณแฟนเพลงทุกท่านที่เป็นห่วงเป็นใย ตอนนี้ เจี๊ยบ อาการดีขึ้นมากแล้ว ส่วนงานเพลงชุดใหม่ก็อยู่ในขั้นตอนเข้าห้องอัดอยู่ คืบหน้าไปได้เกือบครึ่งแล้ว ประมาณเดือนกันยายนน่าจะได้ฟังกันแล้วค่ะ”