แมงป่องเอาใจคอหนังส่งซีรี่ย์ชุด "เหลี่ยมรัก เหลี่ยมแค้น" ชุดที่ 2 ลงแผ่นแล้ววันนี้

ข่าวทั่วไป Monday January 17, 2005 14:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--แมงป่อง
หลังจากที่แมงป่องได้วางจำหน่ายภาพยนตร์ซีรี่ย์ เรื่อง "เหลี่ยมรักเหลี่ยมแค้น" "ROMANCING HONGKONG" ชุดที่ 1 ไปไม่นาน ก็ได้รับการตอบรับจากผู้ชมเป็นจำนวนมาก และมีกระแสเรียกร้องถามถึงชุดที่ 2 แมงป่องเอาใจคอหนังเตรียมส่งซีรี่ย์ชุดที่ 2 วางแผงแล้ววันนี้ นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลแพกเกจทัวร์พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ฮ่องกง 2 ที่นั่ง
ภาพยนตร์ซีรี่ย์รักโรแมนติก "เหลี่ยมรักเหลี่ยมแค้น" เป็นภาพยนตร์ซีรี่ย์เรื่องเยี่ยมแห่งปี ที่กำลังออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 เวลา 08.15-10.15 น.ทุกวันศุกร์ ได้ออกอากาศตั้งแต่วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา หลังจากที่ได้ออกอากาศไปแล้วนั้น ก็ได้รับการตอบรับจากผู้ชมเป็นจำนวนมากที่ติดตามถามถึง ด้วยเนื้อหาของเรื่องที่เข้มข้นและการนำเสนอครบทุกอรรถรส ไม่ว่าจะเป็นรักโรแมนติก,แอ็คชั่น,ดราม่า อีกทั้งยังได้ดารานำอย่าง กัวฟู่เฉิง นักร้องนักแสดงขวัญใจชาวฮ่องกง และสองนักแสดงสาวจากจีนแผ่นดินใหญ่ หานเซี้ยะและหลี่ปิงปิง มาร่วมสร้างสีสรรในภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้มีกระแสเรียกร้องและติดตามในชุดที่ 2 ที่เนื้อหาเพิ่มความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เพื่อความต่อเนื่องในการชมซีรี่ย์ แมงป่องได้เอาใจคอหนังพร้อมวางจำหน่ายในชุดที่ 2 แล้ววันนี้
นอกจากได้ชมภาพยนตร์ที่สนุกๆ แล้ว แมงป่องยังมีกิจกรรมพิเศษ สำหรับซีรี่ย์ทุกชุดจะมีคูปองชิงรางวัลแพกเกจทัวร์ พร้อมตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-ฮ่องกง 2 ที่นั่ง ไว้ในกล่องซีดี เพียงเขียนชื่อ-ที่อยู่ และส่งมาที่ร้านแมงป่องทุกสาขา หมดเขตรับคูปองในวันที่ 4 มีนาคม 2548 จับรางวัลในวันที่ 15 มีนาคม 2548 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 24 มีนาคม 2548 นี้ เพียงแค่นี้คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลตามรอยซีรี่ย์เรื่องดัง
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน)
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร.0-1627-2964,0-2872-9595 ต่อ 608
คุณกมลวรรณ สุรนันทน์ (ก้อย) โทร.0-6366-5932,0-2872-9595 ต่อ 607
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--