แมงป่องภูมิใจเสนอ ภาพยนตร์ระทึกขวัญ/ฆาตกรรม ใน "พิศวาสมรณะ-Affectionate Muder"

ข่าวทั่วไป Tuesday October 18, 2005 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--แมงป่อง
แมงป่องภูมิใจเสนอภาพยนตร์ระทึกขวัญ/ฆาตกรรม ที่ได้นักแสดงนำสุดเซ็กซี่อย่าง เมย์-ภัทรวรินทร์ ทิมกุล ร่วมด้วยพระเอก พฤกษ์ พีระนันท์ มาถ่ายทอดอารมณ์ซ่อนเงื่อนได้อย่างลงตัว พร้อมการันตีถึงปมปริศนาหนังเรื่องนี้โดย ศักดิ์ชัย ดีนาน ร่วมพิสูจน์ค้นหาถึงปมเงื่อนงำที่ใครๆ เป็นต้องสงสัยใน "พิศวาสมรณะ"
เป็นเรื่องราวระทึกกับปมปริศนาฆาตกรรมที่นำไปสู่โศกนาฏกรรมแห่งรัก เมื่อเบื้องหลังสาวพราวเสน่ห์อย่าง (เมย์-ภัทรวรินทร์ ทิมกุล) ไม่ได้สวยงามอย่างที่คิด ความสัมพันธ์ลึกซึ้งในอดีตของเธอกับนักโทษคดียาเสพติด คือมูลเหตุการฆาตกรรมสุดอำมหิต เบื้องหลังการตายของสามีครั้งนี้มีเงื่อนงำบางอย่างที่ซ่อนเร้นมากกว่าผลประโยชน์ผู้รับมรดกทั้งหมด แต่ใครที่คิดจะเปิดโปงความลับ มันผู้นั้นต้องพบจุดจบที่น่าสยดสยองกว่าความตาย!
ชนวนเหตุแห่งการตายเกิดจากอะไร แมงป่องร่วมไขปริศนาถึงการฆาตกรรมในครั้งนี้ ค้นหาคำตอบ ไปกับเราได้แล้ว วันนี้ในรูปแบบของวีซีดีและดีวีดี ที่ แมงป่องและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน)
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร. 0-1627-2964, 0-2514-7999 ต่อ 1608
คุณอดิศักดิ์ การสมดี (โอ้) โทร. 0-6574-9911, 0-2514-7999 ต่อ 1607
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--