ยกรูปถ่ายพร้อมลายเซ็นต์ ก๊กมินตั๋ง ตั้งคำถามกล่องดำ ทำคู่รักลังเลจนน้ำตาร่วงกลางเวที

ข่าวบันเทิง Monday August 18, 2008 13:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
นอกจากจะสนุกและลุ้นไปกับเรื่องราวของของสำคัญที่นำมาเป็นคำถามคู่รักแล้ว ยังลุ้นไปกับของรางวัลที่นำเสนอให้คู่รักเลือก ซึ่งศุกร์ที่ 22 ส.ค.นี้ คู่รัก คุณกิตติ กับ คุณบาเล่ สภานุชาต จะต้องมาลุ้นกับของรางวัลที่ พิธีกร คุณปัญญา นิรันดร์กุล นำมาเสนอนั้นมูลค่ากว่า 1 แสนบาท โดยกล่องดำที่ทั้งคู่เลือกนั้นมูลค่า 65,000 บาท แต่เพราะความมั่นใจกับคำตอบทำเอาคู่รักถึงกับลังเลระหว่างของรางวัลกับเงินรางวัล
ซึ่งของที่อยู่ในกล่องดำคือ “รูปถ่ายพร้อมลายเซ็นต์ของ ซุน ยัตเซ็น” อดีตผู้นำทางการเมือง หัวหน้าพรรคก๊กมินตั๋ง และนักปฏิวัติของจีน ได้รับการเลือกตั้งเป็นประธานาธิบดีคนแรกของสาธารณรัฐจีน ส่วนคำถามนั้นถามว่า “นอกจากสถานที่ตั้งพรรคก๊กมินตั๋งแล้วยังเป็นร้านขายอะไร” ตัวเลือกคือ ร้านขายทอง,ร้ายขายยา,ร้านขายกาแฟ,ร้ายขายหูฉลาม และร้านขายเกาลัด แต่เมื่อทั้งคู่เห็นตัวเลือกการตัดสินใจตอบรวดเร็วมากปรึกษากันไม่นานก็มั่นใจกับคำตอบ แต่ก่อนที่จะเลือกคำตอบคุณปัญญาให้ทีมงานเข็นของรางวัลออกมาให้เลือกทั้ง 2 คนเลือก ทำเอาน้ำตาร่วงหลังเห็นของรางวัลเต็มเวที แถมยังโดนลูกที่มาเชียร์ยุให้เอาของ งานนี้ถึงกับต้องหันหน้าปรึกษากันทันทีระหว่างคำตอบกับของรางวัลจะเลือกอะไร ว่าแต่เขาทั้งคู่จะตัดสินเลือกอะไร ตามลุ้นกันได้ในรายการ “กล่องดำ” วันเวลาศุกร์ที่ 22 ส.ค.นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่อง 5