“โดนัท” ความลับแตกเกลียด “หนู” สุดชีวิตแค่เห็นรูปก็กระเจิง!! เพื่อนได้ทีแฉแหลกแอบปลื้ม “โดม” มาตลอด

ข่าวบันเทิง Tuesday August 19, 2008 14:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี
วันอาทิตย์ที่ 24 ส.ค. นี้ บ่ายโมงตรง “รถโรงเรียน” ล้อหมุนพานางเอกสาวสวย “โดนัท-มนัสนันท์ พันธ์เลิศวงศ์สกุล” กลับไปที่ “โรงเรียนสตรีนนทบุรี” โดยมีสองพิธีกร “วุธและท็อป” ทำหน้าที่ล้วงแคะแกะเกาเรื่องสนุกๆ แถมด้วยเรื่องลับเฉพาะมาฝากเช่นเคย
งานนี้ถึงจะถูกขู่มาว่า “ช่วงแฉหลังห้อง” เป็นช่วงที่น่ากลัวที่สุด แต่ “โดนัท” ก็ไม่หวั่นเพราะมั่นใจว่าตัวเองไม่มีความลับที่ปกปิด แต่ “วุธกับท็อป” ก็ไปตามตัวเพื่อนสนิทและหาเรื่องมาแฉจนได้โดยเฉพาะเรื่องที่กลัวสุดชีวิต “โดนัท” ยอมรับเสียงอ่อยๆ ว่า “กลัวหนูมากค่ะ วาดรูปหนูก็ไม่ได้ ขนาดตุ๊กตามิกกี้เม้าท์น่ารักๆ ก็ยังกลัว มีอยู่ครั้งนึงมีคนมาจีบแล้วเค้าคิดว่าผู้หญิงต้องชอบสัตว์เลี้ยงอยากเอาใจโดนัทเลยซื้อหนูตัวขาวๆ มาให้ โดนัทกรี๊ดลั่นจนเค้าตกใจหนีไปเลย ตอนนี้ก็ยังกลัวอยู่ค่ะ มันฝังใจมาตั้งแต่เด็ก เพราะเมื่อก่อนที่บ้านเป็นตึกแถวแล้วมีห้องเก็บของมืดๆ โดนัทเดินไปหาของแล้วหนูก็วิ่งมาโดนขา ตอนนั้นตกใจมากตัวมันนิ่มๆ มีขนแล้วตัวดำสกปรก เห็นแค่ตัวเดียวก็ขนลุกรู้สึกเหมือนมากันเป็นฝูงเลยค่ะ” เล่ายังไม่ทันขาดคำ “ท็อป” ก็เอาหนูตัวเป็นๆ ออกมาพิสูจน์ ทำเอา “โดนัท” กระโดดตัวลอย ส่วน “วุธ” ก็อาศัยทีเผลอวาดรูปหนูใส่กระดาษยื่นให้อีกรอบ คราวนี้ “โดนัท” วิ่งหนีกระเจิงไปไกลจนต้องเปลี่ยนเรื่องคุย ส่วนเพื่อนๆ ที่มาร่วมแฉได้ทีก็เม้าท์เรื่องหนุ่มๆ ต่อทันทีว่า “โดนัท” แอบปลื้มหนุ่ม “โดม” มากถึงขนาดสะสมรูปทุกอิริยาบท ซึ่ง “โดนัท” ก็ยอมรับแบบเขินๆ ว่า “ปลื้มพี่โดมมาตั้งแต่สมัยเป็นนักเรียนค่ะ ก็เหมือนเด็กวัยรุ่นทั่วไป ไปดูคอนเสิร์ต ซื้อหนังสือที่พี่โดมถ่ายแฟชั่น แต่พอมีโอกาสเจอตัวจริงไม่กล้าบอกค่ะไม่เคยบอกเลยด้วยอายมากก็ทำเฉยๆ ตอนนี้ก็ยังชื่นชมพี่โดมอยู่ในฐานะศิลปินที่มีความสามารถค่ะ” จบเรื่องแฉก็ไปต่อกันที่ภารกิจรักโรงเรียนกับการทดสอบความรู้ทางภาษาอังกฤษ โดยมีเงื่อนไขว่าต้องใส่ชุดซูโม่ตุ้มตุ้ยวิ่งไปล้มทับคำศัพท์ให้ถูกต้อง งานนี้นอกจากสนุกและได้ความรู้แล้วยังขำกันท้องแข็งเลยทีเดียว
ติดตามชมเรื่องราวสนุกๆ สมัยเป็นนักเรียนของ “โดนัท” และภารกิจรักโรงเรียนกับการทดสอบภาษาอังกฤษได้ในรายการ “รถโรงเรียน” วันอาทิตย์ที่ 24 ส.ค. 51 เวลา 13.00-14.00 น. ทางช่อง 5

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ