PATKL โชว์ศักยภาพ

ข่าวทั่วไป Thursday August 21, 2008 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์
ดร.ปิยะ จงวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท พัฒน์กล จำกัด (มหาชน) หรือ PATKL ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทำความเย็น เครื่องทำน้ำแข็ง เครื่องจักรแปรรูปอาหารและเครื่องจักรในการผลิตเครื่องดื่ม กล่าวว่า บริษัทได้ร่วมเป็นผู้สนับสนุนการประชุมสมาคมน้ำแข็งบรรจุแห่ง Australasia หรือ PIAA (The Packaged Ice Association of Australasia) ประจำปี 2008 ซึ่งจัดขึ้นในประเทศไทยระหว่างวันที่ 11-12 สิงหาคม 2551 ที่ผ่านมา โดยพัฒน์กลได้มีโอกาสแสดงศักยภาพการผลิตเครื่องทำน้ำแข็งของโรงงานพัฒน์กล แมนนูแฟคเจอริ่ง และแสดงขบวนการผลิตแบบอัตโนมัติทั้งระบบ ณ โรงงานกิ่งแก้ว ซึ่งจัดเป็น Exhibition ระยะเวลาประมาณ 2 เดือน ทั้งนี้ ขบวนการผลิตที่แสดงเป็นระบบอัตโนมัติที่ใช้คนงานน้อยทั้งการผลิต การจัดเก็บน้ำแข็ง และสามารถบริหารการใช้พลังงานให้มีประสิทธิภาพ สามารถเดินเครื่องได้ 24 ชั่วโมง สอดรับกับทิศทางการทำตลาดน้ำแข็งของออสเตรเลีย ที่ผู้ผลิตน้ำแข็งจะใช้เครื่องจักรในการผลิตที่เป็นระบบอัตโนมัติเช่นกัน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ
อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า) บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด
โทร. 02-643-1191 ,02-248-7967-8 หรือ 086-884-4458
E-mail address : c_mastermind@hotmail.com , orn_tabo@hotmail.com

แท็ก พัฒน์กล