จัสเทล เน็ทเวิร์ค ในเครือ จัสมินกรุ๊ป เชิญร่วมสัมภาษณ์พิเศษ Group Interview ในโอกาสเปิดธุรกิจใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Friday August 22, 2008 07:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--พีอาร์ เอพลัส
เนื่องด้วย บริษัท จัสเทล เน็ทเวิร์ค จำกัด ในเครือบริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หรือ จัสมินกรุ๊ป ผู้ให้บริการธุรกิจด้านสื่อสารโทรคมนาคมรายใหญ่ของเมืองไทย จะจัดให้มีการสัมภาษณ์พิเศษ (Group Interview) ในโอกาสเปิดธุรกิจใหม่ บริการให้เช่าช่องสัญญาณระหว่างประเทศ ซึ่งนับเป็นบริษัทเอกชนรายแรกที่ได้รับใบอนุญาตจากคณะกรรมการกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กทช.) เป็นผู้ให้บริการเช่าช่องสัญญาณและบริการโทรคมนาคม ทั้งในประเทศและระหว่างประเทศ ผ่านโครงข่ายเคเบิล พร้อมให้รายละเอียดเกี่ยวกับการเข้าร่วมงาน ITU Telecom Asia 2008
โดยได้รับเกียรติจาก คุณสมชาย ตรีรัตนนุกูล General Manger และคุณวิทยา ลักษวุธ Assistant Vice President International Business บริษัท จัสเทล เน็ทเวิร์ค จำกัด จะมาเป็นผู้ให้ข้อมูลเกี่ยวกับการให้บริการให้เช่าช่องสัญญาณระหว่างประเทศดังกล่าว ในวันศุกร์ที่ 22 สิงหาคม 2551 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 30 อาคารจัสมินกรุ๊ป อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
** สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม คุณสายน้ำผึ้ง โทร.081-867-9105 / คุณมยุรี โทร. 089-791-7447
E-mail: sainumpung rattana [praplus@gmail.com
]
( เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทางแก่สื่อมวลชน ทางบริษัทฯ ได้จัดเตรียมรถตู้รับ-ส่ง ณ บริเวณลานจอดรถสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส หมอชิตในเวลา 8.30 น. โดยสื่อมวลชนสามารถยืนยันการขึ้นรถได้ที่ คุณต๊อบ โทร. 089-810-1306)