คอมเซเว่น เผยโฉม POWERCOLOR HD4870 X2 กราฟิกการ์ดประสิทธิภาพแรงคูณสอง

ข่าวเทคโนโลยี Friday August 22, 2008 15:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล
คอมเซเว่น เผยโฉม POWERCOLOR HD4870 X2 ที่จะมาสร้างกระแสความแรง สั่นสะเทือนทั่ววงการกราฟิกการ์ด เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานขั้นสูง ไม่ว่าจะเป็นงานด้านกราฟิก งานตัดต่อ งานแอนนิเมชั่น งานเขียนแบบ หรือจะเล่นเกมส์สุดมันส์และแรงสุดโหดอย่าง Crysis, Assassins Creed หรือ Devil May Cry 4 ก็เล่นได้อย่างสบายๆ
POWERCOLOR HD4870 X2 มาพร้อมกับชิพกราฟฟิกอันลือลั่นในรหัส R700 ด้วยชิพ GPU ถึง 2 ตัว ให้ความแรงแบบพลิกความคาดหมายกับ ความเร็วของ Core Clock ที่ 750 MHz และ Memory Clock ที่ 3600 MHz พกพาหน่วยความจำขนาดใหญ่ที่ให้คุณได้มากกว่าใครด้วยขนาด 2GB พร้อมการขับเคลื่อนด้วยขุมพลังความเร็วบัส GDDR5 เพิ่มจำนวนไปป์ไลน์ทั้งหมด 1600 ท่อ ให้ความโดดเด่นด้วยการทำงานของเมมโมรี่ที่ 256bit+256bit อีกทั้งยังรวมสุดยอดเทคโนโลยีอย่าง DirectX 10.1, Shader Model 4.1 และ OpenGL 2.0 รวมทั้งรองรับพอร์ต HDMI , HDTV และพอร์ตอื่นๆ อีกมากมาย เตรียมตัวเตรียมใจพบกับ POWERCOLOR HD4870 X2 ได้ที่ คอมเซเว่น เท่านั้น
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ฝ่ายข่าวประชาสัมพันธ์
โทร 0-2714-5777