ข่าวเทคโนโลยี Monday August 25, 2008 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล
DLO Jam Jacket with earbud management for iPod touch เคสดีไซน์สวย เรียบหรูสำหรับ iPod touch ที่พร้อมป้องกันรอยขีดข่วนที่ไม่พึงประสงค์ที่จะเกิดขึ้น ผลิตขึ้นจากวัสดุซิลิโคนคุณภาพดี ทำให้จับกระชับมือ ไม่ลื่น หรือหล่นง่าย อีกทั้งยังมีการบุซิลิโคนไว้ภายใน เพื่อป้องกันการกระแทกอีกชั้นหนึ่ง
ถ้าคุณเกิดความรำคาญกับสายหูฟังที่ระโยงระยา พันกันไปมาในกระเป๋า ทำให้ดูไม่เรียบร้อย แถมยังใช้งานไม่สะดวก ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เพราะ DLO Jam Jacket for iPod touch นั้นมีช่องเก็บสายและหูฟังที่ด้านหลัง ซึ่งจะช่วยจัดการสายหูฟังที่ระโยงระยาให้เป็นระเบียบเรียบร้อย และง่ายต่อการใช้งาน นอกจากนี้ยังสามารถชาร์จแบตเตอรี่ หรือ เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ ได้โดยที่ไม่ต้องถอดเคสอีกด้วย มีให้เลือก 4 สี ทั้งสี ขาว, ดำ, น้ำเงิน และ ชมพู พบกับ DLO Jam Jacket with earbud management for iPod touch เคสหรูหราบนความเรียบง่าย ได้ที่ iStudio และ iBeat by comseven
ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท คอมเซเว่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ฝ่ายข่าวประชาสัมพันธ์
โทร 0-2714-5777