ภาพข่าวบริษัท ทูพลัส ซอฟท์ จำกัด จัดฟรีสัมมนาเทคนิคการใช้โปรแกรมในงานก่อสร้างเมื่อวันที่ 19-22 ส.ค 51 ที่ผ่านมา

ข่าวทั่วไป Monday August 25, 2008 16:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--ทูพลัส ซอฟท์
เมื่อวันที่ 19-22 ส.ค 51 ผ่านมา ทางบริษัท ทูพลัส ซอฟท์ จำกัด ได้จัดงานสัมมนาเทคโนโลยีด้านการก่อสร้าง ขึ้น ซึ่งในแต่ละวันจะมีการนำเสนอโปรแกรมเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์สมัยใหม่ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานด้านการก่อสร้างต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมการก่อสร้าง 5 มิติแรกของโลก Vico Virtual Construction, โปรแกรมเขียนแบบโครงสร้าง AutoCAD Revit Structure 2009, โปรแกรมบริหารโครงการระดับมืออาชีพ Primavera (P6) และ โปรแกรมออกแบบสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ครบวงจร AutoCAD Revit Architecture ซึ่งในงานมีสถาปนิก วิศวกร นักประมาณราคา เจ้าของโครงการ ฯลฯ ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก อีกทั้งได้มีการแจกโปรแกรมรุ่นทดลอง และของที่ระลึกให้กับทุก ๆ ท่านที่มาร่วมงาน สำหรับงานสัมมนาครั้งต่อๆ ไปท่านสามารถติดตามข่าวสารได้ที่ www.twoplussoft.com

แท็ก ภาพข่าว: