ภาพข่าวการท่องเที่ยวนิวซีแลนด์นำทีมตัวแทนบริษัทฯ ชื่อดังจากไทย ทัศนศึกษาที่นิวซีแลนด์

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday July 5, 2005 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ค.--การท่องเทียวนิวซีแลนด์
เมื่อเร็วๆ นี้ นางรสกมล วงศ์เชาวนาถ ผู้จัดการประจำประเทศไทย การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ ได้เชิญผู้บริหารและตัวแทนจากบริษัทชั้นนำที่มีโปรแกรมการท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัล (อินเซ็นทีฟ) สำหรับฝ่ายขายและลูกค้าของบริษัทฯ เดินทางไปทัศนศึกษาที่ประเทศนิวซีแลนด์ภายใต้โครงการ ‘Corporate Incentive Familiarization’ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะนำกิจกรรมสำหรับกลุ่มอินเซ็นทีฟโดยเฉพาะและสัมผัสความงดงามของประเทศนิวซีแลนด์
บรรยายภาพ (จากซ้าย): นางรสกมล วงศ์เชาวนาถ ผู้จัดการประจำประเทศไทย การท่องเที่ยวนิวซีแลนด์ นางสาวปารย์ศุภญัฐ วิไลธำรงกุล ผู้จัดการฝ่ายขาย บริษัทไอเอ็นจี ประกันชีวิต จำกัด นางรมณ แสงมณี ผู้จัดการแผนกฝึกอบรมฝ่ายขาย บริษัทยูสตาร์ (ประเทศไทย) นายพจน์ แสวงศักดิ์ ผู้จัดการฝ่ายขายทั่วประเทศ บริษัทเมืองทองไซโก้ จำกัด นายธิติ ฟักอังกูร ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจคู่ค้า บริษัทฮิวเลตต์แพคการ์ด (ประเทศไทย) จำกัด นางวรรณี อารีรักษ์ ผู้อำนวยการสายงานส่งเสริมธุรกิจ บริษัทสุพรีเดอร์ม อินเตอร์เนชั่นนัล จำกัด และนายประสงค์ เชิดชัยกุล ผู้จัดการฝ่ายขาย สายการบินแอร์นิวซีแลนด์
สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
วรนันท์ ฉกามานนท์ — 0 4088 9210
สุวรัตน์ สัจจมาร์ค — 0 1848 1213
ที่ปรึกษาฝ่ายประชาสัมพันธ์ การท่องเทียวนิวซีแลนด์
โทร 0 2978 6660 โทรสาร 0 2978 6661
อีเมล์ trupr@ksc.th.com
www.newzealand.com
สามารถคลิกดูภาพข่าวได้ที่ www.thaipr.net--จบ--