“บีอีซี-เทโร” จัดกิจกรรม รับบริจาคหนังสือนิทานสำหรับเด็ก

ข่าวบันเทิง Wednesday August 27, 2008 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ผู้จัดการแสดง “ดิสนีย์ ไลฟ์! ทรี คลาสสิค แฟรี่ เทลส์” เปิดโอกาส ให้น้องๆ จากมูลนิธิเด็กอ่อนในสลัม ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยานิวัฒนา ได้สัมผัสกับ 3 เรื่องราวสุดคลาสสิคของ วอลท์ ดิสนีย์ อย่าง สโนไวท์กับคนแคระทั้ง 7, ซินเดอเรลล่า และโฉมงามกับเจ้าชายอสูร กับการแสดง ดิสนีย์ ไลฟ์! ทรี คลาสสิค แฟรี่ เทลส์ รอบการแสดงวันอังคารที่ 28 ตุลาคม 2551 ซึ่งก่อนที่น้องๆ จะได้ไปชมการแสดงจริงๆ นั้น ทางบีอีซี-เทโร จะจัดกิจกรรมเล่านิทานให้น้องๆ ฟังกันก่อน โดยครอบครัวของ “คุณอ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน” ในวันพุธที่ 17 กันยายนนี้ นอกจากนี้ จะมีกิจกรรมให้น้องๆ ร่วมสนุก และมีการเลี้ยงอาหารกลางวันน้องๆ ด้วย มูลนิธิเด็กอ่อนในสลัมฯ ให้ความสำคัญกับการพัฒนาสถาบันครอบครัวให้ทำหน้าที่เลี้ยงดูเด็ก ให้เติบโตอย่างมีคุณภาพ โดยให้บริการกับครอบครัวยากจน รายได้น้อย เลี้ยงดูเด็กไม่เหมาะสม เด็กที่อยู่ ในภาวะเสี่ยงอันตราย และมีปัญหาด้านสุขภาพ นอกจากนี้ ยังเป็นสถานที่ศึกษาเรียนรู้สำหรับครอบครัว ผู้รับเลี้ยงเด็ก นักเรียน นักศึกษา หรือประชาชนที่สนใจทั้งจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน งานนี้ ทางบีอีซี-เทโรจึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมบริจาคหนังสือนิทานสำหรับเด็ก นมผง ข้าวสาร อาหารแห้ง อุปกรณ์การเรียน และของใช้จำเป็นอื่นๆ ที่จะเป็นประโยชน์สำหรับน้องๆ ต่อไป โดยผู้ที่สนใจสามารถบริจาคได้ที่ กล่องรับบริจาค หน้าตึกมาลีนนท์ ช่อง 3 พระราม 4 ตั้งแต่วันที่ 1 — 15 กันยายนนี้ หรือสามารถส่งไปรษณีย์มาได้ที่ ฝ่ายคอนเสิร์ตและอีเว้นท์ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) 3199 อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์ ชั้น 26 ถนนพระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2262 3902 โดยหนังสือนิทาน หรือสิ่งของที่ท่านบริจาค ทีมงานจะนำไปมอบให้ทางมูลนิธิฯ ในวันพุธที่ 17 กันยายนต่อไป ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) อนงค์สิริ (เจื้อย) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ anongsiri_pr@bectero.com 089-927-6169 พยุงจิตร (เอ๋) payungjit@bectero.com 089-511-2498 / ปิยาภัทร์ (หญิง) piyaphat@bectero.com 089-105-6879 โทรศัพท์ 0-2262-3800 ต่อ 2817-8, 0-2262-3889 แฟ็กซ์ 0-2262-3921