ข่าวทั่วไป Thursday August 28, 2008 12:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์
ขอเชิญนักวิชาการร่วมประชุมวิชาการ Cerebos Award Conference 2008 ในหัวข้อ “การวิจัยด้านอาหารและโภชนาการเพื่อสุขภาพดี อย่างพอเพียง” (Food & Nutrition Research for Optimal Health) เพื่อสนับสนุนการค้นคว้าวิจัยทางโภชนศาสตร์ เภสัชศาสตร์และสาขาที่เกี่ยวข้องให้แก่แพทย์ เภสัชกร นักโภชนาการ พยาบาล นักวิทยาศาสตร์ และนักวิชาการทั่วไป สำรองที่นั่งได้ฟรีตั้งแต่วันนี้ ที่เบอร์โทร. 0-2718-3800-5 ต่อ 123 ด่วน รับจำนวนจำกัด
ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญนักวิชาการร่วมประชุมวิชาการ Cerebos Award Conference 2008 ในหัวข้อ “Food & Nutrition Research for Optimal Health” ซึ่งจัดโดย บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร พยาบาลกองทัพบกวิทยาลัย ชมรมโภชนวิทยามหิดล คณะการแพทย์แผนตะวันออก มหาวิทยาลัยรังสิต และมูลนิธิคุณแม่คุณภาพ เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการค้นคว้าวิจัยทางโภชนศาสตร์ เภสัชศาสตร์และสาขาที่เกี่ยวข้องให้แก่แพทย์ เภสัชกร นักโภชนาการ พยาบาล นักวิทยาศาสตร์ และนักวิชาการทั่วไป โดยใช้หัวข้อ “Food & Nutrition Research for Optimal Health” ในวันที่ 18-19 กันยายน 2551 ณ ห้องสยามมกุฎราชกุมาร อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี แพทยสมาคมแห่งประเทศไทย นักโภชนาการ เภสัชกร พยาบาล หรือ นักวิชาการท่านใดสนใจสามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดพร้อมโหลดใบสมัครเข้าร่วมการประชุมได้ที่ www.brandsworld.co.th หรือสำรองที่นั่งได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ที่โทร. 0-2718-3800-5 ต่อ 123 โทรสาร 0-2720-3323 ด่วน ! รับจำนวนจำกัด
สำหรับวิทยากรที่จะร่วมบรรยาย อาทิ
- นพ. มงคล ณ สงขลา อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข
บรรยายเรื่อง “Food & Nutrition Research for Optimal Health”
- ศ.เกียรติคุณ นพ.จอมจักร จันทรสกุล Executive Director of Parenteral and Enteral Nutrition Society of Asia บรรยายเรื่อง “Role of Nutrition in Healthcare”
- ศ.นพ.บุญส่ง องค์พิพัฒน์กุล คณะแพทยศาสตร์ โรงพยาบาลรามาธิบดี
บรรยายเรื่อง “Nutrigenomics and health promotion”
- รศ.ดร.สุรพจน์ วงศ์ใหญ่ คณบดีคณะการแพทย์แผนตะวันออก มหาวิทยาลัยรังสิต
บรรยายเรื่อง “New Trends of Functional Foods & Herbs for Health”
- ดร.ชนิดา ปโชติการ อุปนายก สมาคมนักกำหนดอาหารแห่ง
บรรยายเรื่อง An Overview of Functional Foods for Health Promotion เป็นต้น
พร้อมกันนี้ยังได้มีการมอบทุนวิจัย เซเรบอส อวอร์ด ซึ่งเป็นทุนวิจัยที่ไม่มีข้อผูกพันใดๆ มอบให้ปีละ 500,000 บาท แบ่งให้ไม่เกิน 5 ทุน โดยมี ศ.นพ.จอมจักร จันทรสกุล เป็นประธานพิจารณาทุนวิจัยฯ ร่วมกับคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิร่วมพิจารณาให้ทุน โดยงานนี้ได้รับพระกรุณาธิคุณจากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดมาตุ เสด็จเป็นองค์ประธานเปิดงานประชุมวิชาการ และประทานรางวัลทุนเซเรบอส อวอร์ด 2008 ในวันพฤหัสบดีที่ 18 กันยายน 2551 เวลา 11.00 น. ณ ห้องสยามมกุฎราชกุมาร อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี แพทยสมาคมแห่งประเทศไทย ซอยศูนย์วิจัย เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.02-718-3800 ต่อ 131

แท็ก โภชนาการ   E 20