ภาพข่าว‘ธนาคารกรุงเทพ’ ปิดโครงการเสริมความรู้แก่ผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจปี 2551 มอบประกาศนียบัตรแก่ผู้เข้าอบรมที่ร่วมกิจกรรมตลอด 6 สัปดาห์

ข่าวเศรษฐกิจ Friday August 29, 2008 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--ธนาคารกรุงเทพ
นายวีระศักดิ์ สุตัณฑวิบูลย์ ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้อำนวยการลูกค้าธุรกิจรายกลางนครหลวง ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในการกล่าวปิด และมอบประกาศนียบัตร ร่วมกับนายสุพจน์ อึ่งทอง นายกสมาคมผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจ แก่ผู้เข้าอบรมที่ผ่านโครงการอบรมให้ความรู้แก่ผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจประจำปี 2551 ที่มีขึ้นระหว่างวันเสาร์ที่ 5 กรกฎาคม ถึง วันเสาร์ที่ 16 สิงหาคม 2551 รวมทั้งสิ้น 6 สัปดาห์ เพื่อเพิ่มพูนความรู้ที่จักเป็นประโยชน์ต่อการเรียนรู้ และสร้างพื้นฐานความเข้าใจที่ถูกต้องในการนำไปประยุกต์ใช้สำหรับการนำเสนอข่าว ทั้งนี้ธนาคารกรุงเทพในฐานะผู้ริเริ่มและให้การสนับสนุนหลักอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่เงินสนับสนุนจำนวน 5 แสนบาทของธนาคาร สามารถทำให้สมาคมดำเนินโครงการได้ประสบความสำเร็จตามวัตถุประสงค์ที่วางไว้
พร้อมพร เวชชาชีวะ (แตง) โทร. 0-2230-2709
บรรพต จันทรธาดา (บิ๊ก) โทร. 0-2230-1375
ธนัชพร จารุวนากุล (กี๊ฟ) โทร. 0-2353-5348