Gossip: สองแม่ทัพใหญ่แห่งค่าย พี แอนด์ จี

ข่าวทั่วไป Friday August 29, 2008 14:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์
สองแม่ทัพใหญ่แห่งค่าย พี แอนด์ จี คุณปริญดา หัศฎางค์กุล และคุณเมธี จารุมณีโรจน์ ดูจะปลื้มอกปลื้มใจไม่น้อย ที่ได้เห็นรอยยิ้มและน้ำตาแห่งความปิติดีใจของผู้ปกครองและนักศึกษาที่ได้รับทุนในงานมอบ “ทุนการศึกษาสมาคมเทคนิคการแพทย์แห่งประเทศไทย—เซฟการ์ดประจำปี 2551” ซึ่งได้มอบให้นักศึกษาสาขาเทคนิคการแพทย์ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์จากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ต่อเนื่องเป็นปีที่ 13 แล้ว งานนี้ทำเอาบอสใหญ่ของเราถึงกับประกาศว่า ทางผลิตภัณฑ์เซฟการ์ดจะขอสนับสนุนการมอบทุนนี้ตลอดไป แหม...ต้องขอปรบมือให้กับกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมแบบนี้จริงๆ
ก้าวสู่ปีที่ 13 แล้ว ที่ทาง พี แอนด์ จี โดยผลิตภัณฑ์เซฟการ์ด ได้ร่วมกับ สมาคมเทคนิคการแพทย์แห่งประเทศไทย จัดโครงการมอบ “ทุนการศึกษาสมาคมเทคนิคการแพทย์แห่งประเทศไทย—เซฟการ์ดประจำปี 2551” ให้แก่นักศึกษาสาขาเทคนิคการแพทย์ที่ขาดแคลน ทุนทรัพย์จากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ เพื่อเพิ่มจำนวนและพัฒนาศักยภาพผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคนิคการแพทย์ให้กับสังคมไทย โดยที่ไม่ต้องมีการคืนทุนใดๆ อีกด้วย ...ถือเป็นตัวอย่างของกิจกรรมดีๆ ที่สร้างโอกาสให้กับคนในสังคมได้อย่างน่าชื่นชมมากทีเดียว
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย
สิริพุทธนัดดา ดิศศานุวงศ์ (เจ้าอ้น) / โทร + 66 2 684 5704 มือถือ + 66 8 1 851 9188/ อีเมลล์: Siribuddhanadda.d@th.arcww.com
สุภาพรรณ นาคนิมิตรุ่ง (ภา) / โทร + 66 2 684 5589 / มือถือ + 66 8 6 979 2614/ อีเมลล์: Supapun.n@th.arcww.com