ภาพข่าวสมาคมเทคนิคการแพทย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ ผลิตภัณฑ์เซฟการ์ด สานฝันอนาคตเยาวชนไทยสู่การเป็นนักเทคนิคการแพทย์คุณภาพ

ข่าวทั่วไป Friday August 29, 2008 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--อาร์ค เวิลดไวด์
ในโครงการ “ทุนการศึกษาสมาคมเทคนิคการแพทย์แห่งประเทศไทย-เซฟการ์ด ประจำปี 2551”
สมาคมเทคนิคการแพทย์แห่งประเทศไทย ร่วมกับ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด โดยผลิตภัณฑ์เซฟการ์ด มอบ “ทุนการศึกษาสมาคมเทคนิคการแพทย์แห่งประเทศไทย - เซฟการ์ด ประจำปี 2551” ให้กับนักศึกษาจากสาขาเทคนิคการแพทย์ของมหาวิทยาลัยของรัฐและเอกชนทั่วประเทศ ซึ่งการมอบทุนการศึกษาดังกล่าว ได้มีการปฏิบัติมาอย่างต่อเนื่องนับตั้งแต่ปี 2539 จนถึงปัจจุบันนับเป็นปีที่ 13 แล้ว โดยครอบคลุม ค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร 4 ปี เพื่อเพิ่มโอกาสทางการศึกษาให้กับนิสิตและนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์และผลิตบุคลากรผู้มีความเชี่ยวชาญในสายงานเทคนิคการแพทย์ที่มีคุณภาพให้กับประเทศไทย โดยในปี 2551 มีการมอบทุนการศึกษาจำนวนทั้งหมด 9 ทุน มูลค่าทุนละ 200,000 บาท ปัจจุบันมีนักศึกษาและบัณฑิตที่ได้รับทุนแล้วเป็นจำนวนทั้งสิ้นกว่า 100 คน โดยได้มีการจัดงานมอบทุนการศึกษาขึ้น ณ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด เมื่อเร็วๆ นี้
(จากภาพซ้ายไปขวา แถวบน : นางสาวสุธาทิพย์ สมจีน จากมหาวิทยาลัยนเรศวร พะเยา, นางสาววัจนา กีรตินันทกุล จากมหาวิทยาลัยนเรศวร พะเยา, นางสาวกมลวรรณ แสงสม จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, นางสาวปทุมวดี คนใหญ่ จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น, นางสาววิภาดา วงศ์คำ จากมหาวิทยาลัยมหิดล, นางสาวเพ็ญนภา ศรีรักษาจากมหาวิทยาลัยขอนแก่น
แถวล่าง: นายถาวร ใจยะเสน จากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่, นางสาวรัชนี รอดภัย จากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และนายนิรันดร์ สุขวงศ์วิวัฒน์ จากมหาวิทยาลัยรังสิต)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : อาร์ค เวิลดไวด์ ประเทศไทย
สิริพุทธนัดดา ดิศศานุวงศ์ (เจ้าอ้น) / โทร + 66 2 684 5704 มือถือ + 66 8 1 851 9188 / อีเมลล์: Siribuddhanadda.d@th.arcww.com
สุภาพรรณ นาคนิมิตรุ่ง (ภา) / โทร + 66 2 684 5589 / มือถือ + 66 8 6 979 2614 / อีเมลล์ : Supapun.n@th.arcww.com