พฤกษา เรียลเอสเตท งานแถลงข่าวเปิดตัวคอนโดมิเนียมนิยามใหม่ “The Seed Terre”

ข่าวอสังหา Tuesday September 2, 2008 14:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น
บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) (PS) หนึ่งในผู้ดำเนินธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย ที่มีประสบการณ์ในการก่อสร้างที่อยู่อาศัยทุกประเภท ทั้งทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว และคอนโดมิเนียม โดยพัฒนาโครงการในทำเลที่มีศักยภาพและการเจริญเติบโตสูง ครอบคลุมทั่วพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้พัฒนาการก่อสร้างที่อยู่อาศัยด้วยเทคโนโลยี PS Precast ที่ทันสมัยเทียบเท่ายุโรปและทันสมัยที่สุดในประเทศ เพื่อให้การก่อสร้างมีคุณภาพและได้มาตรฐานเท่าเทียมกัน และเพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า “ได้ที่อยู่อาศัยที่คุ้มราคา ด้วยคุณภาพและบริการ"
ในการนี้ บริษัทฯ ขอเรียนเชิญท่านร่วมเป็นเกียรติในงานแถลงข่าวเปิดตัวคอนโดมิเนียมนิยามใหม่ ใจกลางกรุง ประสบการณ์ใหม่ สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน อิตาเลี่ยน “The Seed Terre” (เดอะซี้ด เตร์เร่) ในวันอังคารที่ 9 กันยายน 2551 เวลา 14.00 — 16.00 น. ณ สำนักงานขายโครงการ The Seed Terre
(รัชโยธิน) โดยมีรถตู้บริการออกจาก บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด ถ. ศรีอยุธยา เวลา 13.00 น.
อุษณีย์ ถาวรกาญจน์
โทร. 0 2354 3588 อีเมล : usanee@incom.co.th