เอชทีซี พาคุณระเบิดความมันส์กับ Bangkok Dangerous ฮีโร่เพชฌฆาตล่าข้ามโลก

ข่าวบันเทิง Wednesday September 3, 2008 15:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--เอพีพีอาร์ มีเดีย
เอช ที ซี (ไทยแลนด์) ควงคู่ มงคลเมเจอร์ ร่วมพาคุณระเบิดความมันส์กับภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดอันตราย Bangkok Dangerous ฮีโร่เพชฌฆาตล่าข้ามโลก ซื้อตั๋วทุก 2 ที่นั่ง รับคูปองลุ้นพีดีเอโฟน HTC Touch Diamond จากเอชทีซี พีดีเอโฟนที่ตอบสนองการใช้งานทั้งงานและส่วนตัว พร้อมรองรับระบบ 3G หน้าจอทัชสกรีนสามมิติ (TouchFlo 3D) ที่ให้คุณพรีวิวภาพสวยสมจริง รับ-ส่งอีเมล์ และอื่นๆ มูลค่า 29,900 บาท เริ่มระเบิดความมันส์ 4 กันยายน 2551 นี้ หมดเขตรับชิ้นส่วน 24 กันยายน 51 ประกาศผลผู้โชคดีทางโทรศัพท์ วันที่15 ตุลาคม 2551
ในภาพ: คุณประสาน มาลีนนท์ ประธานกรรมการบริษัทบีอีซี เทโร เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์ต้นฉบับของภาพยนตร์ Bangkok Dangerous เพชฌฆาตเงียบอันตราย ฉบับปี 1998 คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสิรฐ รองประธานกรรมการบริษัทสหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนลจำกัด ที่ได้สิทธิ์ในการจัดจำหน่าย ภาพยนตร์ Dangerous : ฮีโร่เพชฌฆาตล่าข้ามโลก ฉบับฮอลลีวู้ดในประเทศไทย คุณไบรอัน แอล.มาการ์ กรรมการ ผู้จัดการบริษัทบีอีซี เทโร เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด คุณบุญสม รัตนจตุพร กรรมการผุ้จัดการบริษัทแฮปปี้โฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์จำกัด คุณธนกร ปุลิวศินทร์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายธุรกิจฟิล์มภาพยนตร์ บริษัทเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ปจำกัด (มหาชน ) คุณอนุวัช องค์วาสิฏฐ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจโรงภาพยนตร์ บริษัทเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ปจำกัด (มหาชน ) คุณสุภัทราประกายศิริ Marketing Communications manager HTC ( Thailand ) Limited และคุณปรารถนา พีรานนท์ ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ แผนกสินค้าไลฟ์สไตล์ บริษัทดีทแฮล์ม จำกัด ผู้แทนจำหน่ายแว่น Ray Ban แต่ผู้เดียวในประเทศไทย ถ่ายภาพร่วมกันในวันเปิดตัวรอบสื่อมวลชน
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ
เอชทีซี (ไทยแลนด์)
สุภัทรา ประกายศิริ 02-640-3399 Supattra_P@htc.com
บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด/
บุษกร ศรีสงเคราะห์ 02-655-6633 busakorn@apprmedia.com
ทนุ รักษาผล (นุ) 02-655-6633 thanu@apprmedia.com