Buono Gelato Italiano update สาขาที่ให้บริการ

ข่าวทั่วไป Thursday September 4, 2008 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.ย.--Buono Connex
Up Date สาขาที่ให้บริการ ของ Buono Gelato Italiano
- สาขา The Emporium ชั้น 4 มี Gelato หลากรส ไอศกรีมเค้ก โมจิไอศกรีม เครื่องดื่ม และ อาหารอิตาเลี่ยนแสนอร่อย ไว้คอยบริการค่ะ
- สาขา Gourmet Market สยามพารากอน ชั้น G มี โมจิไอศกรีม และ มินิเค้ก ไว้บริการสมาชิกและลูกค้าทุกท่านค่ะ
- สาขา ห้างอิเซตันชั้น 5 มี Gelato หลากรส ไอศกรีมเค้ก โมจิไอศกรีม และ ลาซานญาหอมกรุ่น สไตล์อิตาเลี่ยนไว้บริการทุกท่านค่ะ
และ สาขาเพชรเกษม มี Gelato หลากรส ไอศกรีมเค้ก โมจิไอศกรีม เครื่องดื่ม และ อาหารอิตาเลี่ยนแสนอร่อย ไว้คอยบริการค่ะ
ข้อมูลเพิ่มเติมที่ Buono Friendly Call Service 02-801-4331
และพิเศษสุด ๆ สำหรับฉบับนี้ กับ Buono Gelato Moon Cake ขนมไหว้พระจันทร์ไส้ไอศกรีมอิตาเลี่ยนแท้ หวานหอม นุ่มลิ้น ลิ้มลองได้แล้วที่ Buono Gelato ทุกสาขา และขอเชิญชวนพี่ ๆ สื่อมวลชน เที่ยวเทศกาลขนมไหว้พระจันทร์ กิจกรรมนี้ ทุกท่านจะได้ลองลิ้มชิมรส และ Shopping กันอย่างจุใจ กับขนมไหว้พระจันทร์ไส้ไอศกรีมอิตาเลี่ยนจาก Buono ค่ะ แล้วอย่าลืม แวะมาทักทาย กับ Kiosk ของ Buono ด้วยนะค่ะ
วันที่ 1 — 14 กันยายน 2551 ที่ สยามพารากอน และ ดิเอมโพเรี่ยม
วันที่ 5 — 14 กันยายน 2551 ที่ เดอะมอลล์ บางแค ท่าพระ บางกะปิ และ งามวงศ์วาน
www.buonogelato.com
Mooping @ Suticha Piromnum
Marketing & PR Executive
Mobile. : 081 763 8599
Tel. : +662-801-5884-6 ext.104
Fax : +662-801-5887
Buono Connex Co., Ltd.