ข่าวยานยนต์ Thursday September 11, 2008 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย
สมาคมรถโบราณฯ นำเที่ยวดินแดนอุดมปัญญา “ย้อนอดีต คาราวานรถโบราณท่องเที่ยว.....นครปฐมเมืองการศึกษา” NAKHONPATHOM CAMPUS TOUR 2008 วันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2551
สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย ร่วมกับ จังหวัดนครปฐม การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดงาน คาราวานรถโบราณท่องเที่ยวนครปฐม ปีที่ 6 “ย้อนอดีต คาราวานรถโบราณท่องเที่ยว...นครปฐมเมืองการศึกษา” NAKHONPATHOM CAMPUS TOUR 2008 ในวันเสาร์ที่ 20 กันยายน 2551 โดยมีรถโบราณกว่า 30 คัน ร่วมขบวน เพื่อสนับสนุนการท่องเที่ยวจังหวัดนครปฐม ในรูปแบบใหม่ สร้างสรรค์ ส่งเสริมการศึกษา และศิลปวัฒนธรรม
นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ นายกสมาคมรถโบราณฯ เปิดเผยว่า “กิจกรรมครั้งนี้สมาคมฯ จะพาสมาชิกผู้ร่วมคาราวานไปสัมผัสกับบรรยากาศเมืองประวัติศาสตร์ทวาราวดี ถิ่นอุดมปัญญา และความทันสมัย ที่น่าประทับใจ ณ สถาบันการศึกษาที่สำคัญในจังหวัดนครปฐม อันได้แก่ อาคารประหยัดพลังงาน เทสโก้โลตัส ศาลายา, มหาวิทยาลัยราชภัฎนครปฐม, โรงเรียนเมืองเก่ากำแพงแสน, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, มหาวิทยาลัยศิลปากร และมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เพื่อให้สมาชิกได้ศึกษา เรียนรู้ และสัมผัสดินแดนสร้างสรรค์บัณฑิต ซึ่งเป็นรากฐานความเจริญของชาติ นอกจากนี้ยังจะได้ร่วมทำกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ ณ สถานที่ดังกล่าวด้วย โดยสมาคมฯ จะเป็นตัวแทนในการรับสมัครสมาชิกที่สนใจนำรถโบราณเข้าร่วมคาราวาน ซึ่งคาดว่าสมาชิกจะประทับใจกับการท่องเที่ยวจังหวัดนครปฐมในอีกมุมมองหนึ่ง เหมือนเช่นทุกปี”
การจัดงานคาราวานรถโบราณท่องเที่ยวนครปฐม ปีที่ 6 “ย้อนอดีต คาราวานรถโบราณท่องเที่ยว....นครปฐมเมืองการศึกษา” NAKHONPATHOM CAMPUS TOUR 2008 นี้ สมาคมรถโบราณฯ ได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากจังหวัดนครปฐม นำโดย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม, ชมรมการท่องเที่ยวนครปฐม, สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครปฐม, หอการค้าจังหวัดนครปฐม, ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมท่องเที่ยวทั้งภาครัฐและเอกชน รวมทั้งสถานที่และสถาบันการศึกษาที่ไปเยี่ยมชม พร้อมกันนี้ สมาคมฯ ยังได้รับเกียรติจาก นางพรศิริ มโนหาญ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นผู้มอบเกียรติบัตรให้แก่สมาชิกผู้เข้าร่วมงานด้วย
ผู้สนใจจะเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประสานงานหมายเลข 034-332607, 034-332109 และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานสมุทรสงคราม หมายเลข 034-752847-8
รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย:
คุณพวงพรรณ รัตนปริคณน์ โทร. 0-2641-8444 ต่อ 507 โทรสาร. 0-2641-8480
หรือ ทีมประชาสัมพันธ์สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย: คุณวสีนาท สุขทิศ
โทรศัพท์ 089-457-0567 โทรสาร: 0-2934-6718 อีเมล์: waseenat_s@pmb.co.th