ททท. และสมาคมสมาพันธ์ภาพยนตร์แห่งชาติ ร่วมประกาศความพร้อมของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2551

ข่าวท่องเที่ยว Thursday September 11, 2008 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--สมาคมสมาพันธ์ภาพยนตร์แห่งชาติ
งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2551 (Bangkok International Film Festival 2008) ครั้งที่ 2 ที่จัดขึ้นในวันอังคารที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา ณ สกาย ล็อบบี้ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 8 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ( ททท.) และสมาคมสมาพันธ์ภาพยนตร์แห่งชาติ ร่วมประกาศความพร้อมของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2551 (Bangkok International Film Festival 2008)
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ( ททท.) ประกาศความพร้อมของเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2551 (Bangkok International Film Festival 2008) เชิญชวนคอหนังระดับพระกาฬร่วมชมภาพยนตร์คุณภาพจากเทศกาลทั่วโลกจำกว่า 70 เรื่อง ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ และโรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ คอมเพล็กซ์ ถนนรางน้ำ
โดยภายในงานแถลงข่าวเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2551 (Bangkok International Film Festival 2008) ครั้งที่ 2 ที่จัดขึ้นในวันอังคารที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา ณ สกาย ล็อบบี้ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ชั้น 8 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ ได้รับเกียรติจาก คุณจุฑาพร เริงรณอาษา รองผู้ว่าด้านการสื่อสารการตลาดการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย คุณสมชาย เสียงหลาย รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม และคุณกุลณี อิศดิศัย รองอธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก มาร่วมงาน พร้อมด้วยสปอร์เซอร์อาทิ คุณสุรพล อุทินทุ ผู้แทนจากคิงเพาเวอร์ คอมเพล็กซ์ , คุณกอบชัย จิราธิวัฒน์ ผู้แทนจาก ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์, คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ผู้แทนจาก เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า, คุณเชษฐ์ รมยะนันทน์ จากบริษัท ไทยเบฟเวอร์เรจ จำกัด (มหาชน), คุณวิไล เคียงประดู่ จาก บริษัท แอนด์วาน อินโฟเซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ,Mr. Nakanishi Taisuke จาก บริษัท โซนี่ไทย จำกัด, คุณมาริษา ธเนศวงศ์ จากธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน), คุณประคำกรอง พงษ์ไพบูลย์ จากโรงละครอักษรา และคุณอรนุช รุจิราวรรณ จากบริษัท วีจีไอ โกเบลมีเดีย จำกัด พร้อมด้วยเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์ไทยเรื่องต่างๆ อาทิ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม, เดี่ยว-ชูพงษ์ ช่างปรุง, ตั๊ก-บงกช คงมาลัย, ปรางทอง ช่างธรรม, กรองแกว กาฬสิทธุ์, หนึ่ง ชรัส, น้องแจ๊ค (แฟนฉัน), แคนดี้- ชุติมา เอเวอรี่, หนูจ๋า-อาชิรญาณ์ ฯลฯ ร่วมด้วยผู้กำกับอีกมากมายมาร่วมสร้างความคับคั่ง และบรรยากาศตระการตาก่อนเปิดเทศกาล
โดยงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ ปี 2551 (Bangkok International Film Festival 2008) จะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 23 -30 กันยายน 2551 นี้ ณ โรงภาพยนตร์ SF World Cinema ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ และ โรงละครอักษรา คิงเพาเวอร์ คอมเพล็กซ์ ถนนรางน้ำ
รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
สมาคมสมาพันธ์ภาพยนตร์แห่งชาติ