หมอสามชั้น ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2549 เวลา 13.00 น. ช่อง 7

ข่าวทั่วไป Tuesday July 25, 2006 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์
จอย สุนันท์ษา สุดปลื้ม ได้ 3 พระเอกช่วยแนะ
ส่งผลงานฉลุย คนชมเปาะ เล่นธรรมชาติ
ถือได้ว่าเป็นนักแสดงสาวใหม่แกะกล่องเลยก็ว่าได้สำหรับ จอย สุนันท์ษา จิรมณีกุล ที่ชิมลางรับบทเป็นนางเอกเต็มตัวในละครซิทคอมแนวสนุกสนานเรื่อง “หมอสามชั้น” ที่ผลิตโดย บริษัท โต๊ะกลม จำกัด หนึ่งในบริษัทลูกของเวิร์คพอยท์ฯ ซึ่งมี สังข์ (108 มงกุฎ) หรือ ธีรวัฒน์ อนุวัตรอุดม นั่งแท่นเป็นผู้บริหาร , ผู้กำกับการแสดง แถมยังเล่นเองอีกด้วย โดยละครหมอสามชั้นนี้ออกอากาศให้ได้ชมกันทุกบ่ายโมง วันอาทิตย์ ทางช่อง 7 และแม้ว่าจอยจะใหม่กับการแสดง แถมยังต้องเล่นประกบกับพระเอก 3 คน อย่าง เติ้ล ตะวัน , กลม นพพล และ ไผ่ พาทิศ แต่ด้วยความตั้งใจเกินร้อย ทำให้ใครๆก็ออกปากชมว่าจอยแสดงได้ดีเป็นธรรมชาติ ทั้งๆที่ละครออกอากาศให้ได้ชมไปได้เพียง 2 ตอน งานนี้ทำเอาจอยดีใจยิ้มไม่หุบ โดยเผยความรู้สึกให้ฟังว่า
“ หลังจากละครออกอากาศไปได้เพียง 2 ตอน จอยกลับได้รับคำชมมากมายเลยค่ะ หลายคนไม่อยากเชื่อว่าจอยจะเล่นได้น่ารักดูเป็นธรรมชาติ เมื่อเข้าฉากร่วมกับพี่ๆอย่าง พี่เติ้ล, พี่กลม และพี่ไผ่ ดูเข้าขากันดี ซึ่งก็ต้องยกความดีให้พี่ๆค่ะ ที่มักจะช่วยแนะมุมกล้องและอธิบายให้จอยได้เข้าใจก่อนถ่ายทำ อีกอย่างพี่ๆทุกคนอัธยาศัยดีมากๆ ไม่เคยถือตัวว่าเป็นนักแสดงมาก่อน โดยเฉพาะกับพี่เติ้ลจะคุยกันมากกว่าคนอื่น เพราะพี่เติ้ลเค้าคุยเก่งมากๆค่ะ แรกๆก็เขินบ้าง แต่ตอนนี้จอยไม่แล้วค่ะ อีกอย่างที่ต้องขอขอบคุณคือทีมงาน ซึ่งทุกคนระดับมือโปรหมด มีการวางแผนการทำงานเป็นอย่างดี ทำให้การถ่ายทำเป็นไปอย่างรวดเร็ว ละครออกมาดี เรียกว่าใครๆดูเป็นต้องยิ้มค่ะ อีกอย่างกับบทคุณแสนดีที่ได้รับนั้นก็ไม่ต่างกับตัวจอยเท่าไหร่ ทำให้จอยเหมือนได้เล่นเป็นตัวเอง ได้รับคำชมแบบนี้ทำเอาจอยภูมิใจและก็ประทับใจมากๆ ซึ่งคำชมที่ได้จอยจะนำมาเป็นกำลังใจในการทำงาน จะพัฒนาฝีมือทางด้านการแสดงให้ดีขึ้นเรื่อยๆไปค่ะ ก็อยากฝากคุณผู้ชมทุกคนให้ติดตามชมละครซิทคอมสนุกๆอย่าง หมอสามชั้นกันนะคะ ออกอากาศทุกบ่ายวันอาทิตย์ เวลาบ่ายโมง ทางช่อง 7 ค่ะ” นี่ขนาดเพิ่งเริ่มต้นทางด้านการแสดง ยังได้รับคำชมขนาดนี้ เพราะฉะนั้นรับรองได้เลยว่า จอย สุนันท์ษา ต้องก้าวขึ้นเป็นแถวหน้าของนางเอกเจ้าบทบาทเร็วๆนี้แน่นอน !!!