มิตซูบิชิ จัดโครงการพัฒนาศักยภาพเสริมความแข็งแกร่ง ของผู้จำหน่าย

ข่าวยานยนต์ Monday September 15, 2008 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส
เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด โดยฝ่ายฝึกอบรมการขายและบริหารลูกค้าสัมพันธ์ ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพของผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิขึ้น ภายใต้โครงการ “Mitsubishi Management Development Program” โดยกิจกรรมหลักๆ ประกอบไปด้วยการพัฒนาความรู้ระดับเอ็มบีเอตามหลักสูตรของสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ และการศึกษาดูงานพร้อมเยี่ยมชมการดำเนินงานของ ROLF Import ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิในประเทศรัสเซียซึ่งถือเป็นผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิที่มียอดขายโดดเด่นโดยในปีที่ผ่านมามียอดขายรถยนต์สูงกว่า 100,000 คัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวคิดและทฤษฎีการบริการจัดการยุคใหม่ทั้งในด้านการเงิน การจัดการกลยุทธ์ การตลาด และการบริหารทรัพยากรมนุษย์ รวมไปถึงรูปแบบการบริหารธุรกิจของต่างประเทศ สำหรับนำมาประยุกต์ใช้ในการบริหารธุรกิจ และเสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านการจำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิในประเทศไทยต่อไป
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 02-529-9117