ฅ ฅน รักษ์โลก

ข่าวทั่วไป Friday September 19, 2008 14:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดภาวะ โลกร้อน ด้วยกิจกรรมดีๆ ที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ในงาน “ฅ ฅน รักษ์โลก” พบกับผลงานการประดิษฐ์วัสดุเหลือใช้จากนักศึกษาสถาบันชั้นนำต่างๆ และร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการรักษาโลกของเราให้น่าอยู่ พร้อมการสาธิตการ Workshop กระเป๋าผ้าลดโลกร้อน โดยดาราชื่อดัง ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ และน้ำผึ้ง- ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์ และร่วมมอบกล่องนมที่ได้รับบริจาคให้กับรายการ 30 ยังแจ๋ว ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดยมี 4 พิธีกรสาว ปอ, ปราย, ดาว และกระเต็น มาร่วมรับมอบ พร้อมกันนี้ภายในงานยังเปิดรับบริจาควัสดุเหลือใช้ อาทิ อลูมิเนียม กระดาษ และกระเป๋าผ้า เพื่อมอบให้กับมูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชนนี และมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ต่อไป
พิเศษสุด เพียงซื้อสินค้าภายในศูนย์การค้าครบ 1,000 บาท นำใบเสร็จมาแลกซื้อเก้าอี้รีไซเคิล ที่จัดทำขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ในราคา 299 บาท โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่ายนำเข้าสมทบทุนมูลนิธิขาเทียม ในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชนนี ได้ในงาน “ฅ ฅน รักษ์โลก” ระหว่างวันที่ 24-28 กันยายน 2551 ณ บริเวณลานกิจกรรมชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
วรรณวิภา มะโนสอน (แอมป์) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4109 / 08-1522-0106 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111
E-Mail: mawanvipa@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th